MOBI
Snail Games sẽ phát hành bom tấn Black Desert Online tại Trung Quốc
21/06/2017 11:30:00

Với cách thức vận hành game của Snail Games từ trước tới nay thì nhiều khả năng siêu phẩm Black Desert Online này sẽ được chơi theo dạng miễn phí.

Black Desert Online là game nhập vai MMORGP thế giới mở được rất nhiều game thủ trên thế giới yêu thích. Với sự thành công của game tại nhiều thị trường game trên thế giới thì sớm muộn cũng sẽ có một ai đó sẽ mang nó về thị trường đông dân nhất thế giới Trung Quốc. Ngay hôm nay, phía NSX PearlAbyss thông báo ở Trung Quốc ông lớn Snail Games chính là đơn vị phát hành tựa game này cho đất nước 1,4 tỷ dân này. Hiện tại trang chủ của game đã được mở và cho phép người chơi đăng ký trước.

Snail Games sẽ phát hành bom tấn Black Desert Online tại Trung Quốc

Theo những thông tin mới được công bố thì Black Desert Online Trung Quốc sẽ được ra mắt vào cuối năm nay nhưng những thông tin chi tiết vẫn chưa được tiết lộ. Theo những tin đồn thì ở phiên bản game Trung Quốc thì tất cả 12 lớp nhân vật sẽ được mở khóa ngay từ đầu. Bên cạnh đó, xem xét lại những bom tấn MMO được Snail Games phát hành ở Trung Quốc đều được chơi free (bao gồm cả Ark: Survival Evolved) thì nhiều người cũng tin rằng Black Desert Online cũng sẽ là game free khi ra mắt ở đất nước này.

Snail Games sẽ phát hành bom tấn Black Desert Online tại Trung Quốc

Với việc phát hành Black Desert Online tại Trung Quốc thì Snail Games đang cố gắng phấn đấu trở thành một nhà phát triển và phát hành game MMO hàng đầu trong năm 2017. Ông lớn này đang phát triển các siêu phẩm Dark and Light, Age of Wushu 2 (Cửu Âm Chân Kinh 2) và PixArk cho thị trường quốc tế và phát hành các bom tấn Black Desert và Ark: Survival Evolved cho thị trường nội địa.

Snail Games sẽ phát hành bom tấn Black Desert Online tại Trung Quốc

Nếu Black Desert Online Trung Quốc là miễn phí thì đây là cơ hội rất tốt cho game thủ Việt được trải nhiệm siêu phẩm này vì phiên bản game trên Steam hiện nay không cho phép Việt Nam tham gia đồng thời đây là một game tính phí.

Các bạn có thể hóng phiên bản Trung Quốc qua trang chủ của game: http://bd.woniu.com/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!