PC
Sở Hán Truyền Kỳ chuẩn bị ra mắt làng game Việt

http://picture.dzogame.vn/Img/cms3412292894979537255.jpg

Bát Quái Trận Đồ WEBGAME
Sắp tới đây, mảng webgame chiến thuật tại Việt Nam sẽ chào đón sự xuất hiện của một cái tên mới rất đáng chú ý là Sở Hán Truyền Kỳ (SHTK). Trò chơi được Soha Game phát hành và thay đổi danh xưng thành Bát Quái Trận Đồ, dự kiến sẽ ra mắt vào dịp cuối năm nay. So với những sản phẩm khác cùng thể loại, SHTK tỏ ra là lựa chọn mang tính đột phá khi có sự thay đổi về cả cốt truyện lẫn cách thể hiện các trận chiến.

Trước hết, bối cảnh trong trò chơi này là vào giai đoạn chiến tranh Hán - Sở với 2 nhân vật nổi tiếng Hán Cao Tổ Lưu Bang Tây Sở Bá Vương Hạng Vũ. Những giai thoại về cuộc chiến giữa 2 thế lực này cũng hết sức hấp dẫn với sự góp mặt của các chiến tướng lẫn quân sư tài ba như Hàn Tín, Trương Lương, Phạm Tăng, Tiêu Hà,...Ngoài ra cũng không thể không nhắc đến Ngu Cơ, thê tử của Hạng Vũ và được nhắc đến rất nhiều qua điển tích Bá Vương Biệt Cơ. Sức hấp dẫn của bối cảnh Hán – Sở tranh hùng là khá lớn, nhưng nó chưa được khai thác nhiều ở mảng game online tại Việt Nam.

Về cơ bản, SHTK là một webgame chiến thuật có lối chơi tương tự như những cái tên khác cùng thể loại. Nhiệm vụ của bạn trong game là xây dựng và nâng cấp thành trì, chiêu mộ tướng lĩnh, đào tạo các đơn vị quân để chiến đấu cùng quân thù. Đối với phần giao diện thành chính, dễ thấy rằng SHTK vẫn sử dụng lại giao diện 2D cùng lối tạo hình quen thuộc. Nhà cửa, thành trì hay tạo hình quân lính cũng mang nhiều điểm tương đồng với game lấy bối cảnh Tam Quốc.

Lựa chọn tướng lĩnh để chiêu mộ giữ một vị trí quan trọng trong SHTK. Mỗi tướng lĩnh sẽ sở hữu một kỹ năng riêng, giúp ích rất nhiều khi tham gia chiến đấu. Sẽ không có một đội hình hoàn hảo, đánh đâu thắng đó mà tất cả sẽ phụ thuộc vào khả năng quan sát, đánh giá tình hình để thực hiện thay đổi chiến thuật cho phù hợp của người chơi. Game cung cấp tổng cộng 8 loại quân, phân chia thành 4 binh chủng cơ bản là: bộ binh, kỵ binh, xa binh, khí giới. Mỗi loại quân có các đặc điểm riêng về tốc độ đánh, tầm đánh nên hãy cân nhắc khi đưa vào đội hình.

Yếu tố khiến cho HSTK trở nên đặc biệt hơn, chính là phần diễn biến trận đấu được thiết kế theo kiểu 3D, diễn biến thế trận trên ô. Bởi thế mà dù với góc nhìn ngang, chúng ta cũng ít nhiều cảm thấy được đội quân của mình trông chân thực hơn hẳn. Kích thước các đơn vị quân cũng khá to chứ không bé xíu và phân chia rõ thành từng cụm vuông vức như trước nữa. Kết hợp với hiệu ứng chiêu thức từ tướng lĩnh, HSTK phần nào đã thổi được sự hoành tráng khi giao trang của dòng game nhập vai đánh theo lượt vào thể loại chiến thuật, mang lại trải nghiệm mới mẻ cho game thủ Việt sau nhiều năm trời bị bó hẹp trong 4 bức tường mang tên 2D cũ kỹ.

Hình game


 
Cảm nhận Siêu Quậy Cầu Trường trước ngày ra mắt


TS Online phiên bản Việt đã trở lại


TIN ĐÁNG CHÚ Ý


Glory of Gods cập bến Việt Nam
Cách nhận biết một game thủ "chuyên client"
Cái nhìn tổng quan về Thánh Tướng Online
Những tính năng hay không thể chối từ của Mộc Đế Online
VNG chấp nhận việc sử dụng plugin vào Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D
Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME