Soi hệ thống Thú Cưỡi độc nhất vô nhị của Kiếm Vũ

Điều tạo nên sự khác biệt giữa hệ thống Thú Cưỡi (hay còn gọi là Chiến Kỵ) của Kiếm Vũ và các tựa game nhập vai khác là hình dạng Thú Cưỡi có thể tự động biến hóa tùy theo từng hoàn cảnh của nhân vật.

Thú Cưỡi (hay còn gọi là Chiến Kỵ) là bạn đồng hành vô cùng thân thuộc với bất kì game thủ của tựa game nhập vai nào. Ngoài việc hỗ trợ tăng tốc độ di chuyển thì Thú Cưỡi còn giúp gia tăng đáng kể thuộc tính của người chơi. Thú Cưỡi rất đa dạng về hình dáng, phong phú về chủng loại, biến hóa về màu sắc và linh hoạt về kỹ năng. Sở hữu một bạn đồng hành hoành tráng về vẻ ngoài và mạnh mẽ về kỹ năng luôn là mục tiêu phấn đấu của biết bao game thủ.

Soi hệ thống Thú Cưỡi độc nhất vô nhị của Kiếm Vũ

Hệ thống Thú Cưỡi của Kiếm Vũ được mở khá sớm ở level 11. Bạn đồng hành thuở sơ khai của người chơi mang tên Độc Giác Thú với màu xanh lam kiêu hãnh. Trong quá trình bôn tẩu giang hồ, người chơi có thể tham gia Phó Bản Tăng Bậc Chiến Kỵ hoặc ghé Tiệm để sở hữu Chiến Kỵ Đơn dùng để tăng cấp Chiến Kỵ. Sau khi thu thập đủ nguyên liệu cần thiết, người chơi sẽ lần lượt mở Ma Linh Dương, U Minh Lang, Địa Ngục Hỏa Ngưu, Cửu Đấu Nguyên Sư, Lân Huyền Quy, Xích Diệm Hỏa Lân, Tử Yến Tiên Loan, Diệm Ma Long và cuối cùng là con rồng đầy quyền năng U Minh Long.

Soi hệ thống Thú Cưỡi độc nhất vô nhị của Kiếm Vũ

Mỗi bậc Thú Cưỡi đều có chỉ số thuộc tính khác nhau, bậc thú cưỡi càng cao thì lực tấn công, phòng thủ, sinh lực, độ chính xác càng lớn khiến người chơi càng trở nên bá đạo. Ngoài ra Thú Cưỡi còn có những kỹ năng bị động riêng như Cường Thể - tăng vĩnh viễn 2000 sinh lực, Kiên Giáp – tăng vĩnh viễn 100 phòng thủ, Cự Lực – tăng vĩnh viễn 200 tấn công, Tất Sát – tăng vĩnh viễn 15% sát thương bạo kích.

Soi hệ thống Thú Cưỡi độc nhất vô nhị của Kiếm Vũ

Nếu bạn nghĩ Thú Cưỡi sẽ chỉ mang cố định một hình dáng trong mọi hoàn cảnh thì bạn đã lầm to, với Kiếm Vũ thì không đơn điệu như thế. Chắc hẳn đã có không ít người chơi từng thắc mắc “ủa con thú của mình đâu mất tiêu rồi!?” khi chỉ vừa 1 giây trước đây thôi mình vẫn còn cưỡi nó uy nghiêm. Đó chính là tính năng khá thú vị của Thú Cưỡi Kiếm Vũ, khi di chuyển bình thường qua lại giữa các khu vực bản đồ, Thú Cưỡi sẽ có hình dạng nguyên bản. Nhưng khi gặp quái hay đối thủ, chế độ PK được bật, Thú Cưỡi sẽ tự động hóa thành “đĩa bay” dưới chân nhân vật và hỗ trợ chiến đấu. Màu sắc của chiếc “đĩa bay” này giống với màu nguyên bản của Thú Cưỡi để người chơi dễ nhận diện.

Loading the player ...

Hãy tự mình trải nghiệm Kiếm Vũ – webgame chuẩn từ đồ họa đến PK tại đây

Tham gia trao đổi, tìm hiểu thêm về Kiếm Vũ tại https://www.facebook.com/kiemvu.360game.vn/

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"