PC
Soi nhân vật và những tính năng đặc sắc của Bất Bại Online
10/12/2013 14:48:15

Cái nhìn khái quát về các lớp nhân vật và những tính năng “độc” trong Bất Bại Online.

Trong thời gian gần đây, Bất Bại Online – WebMO đầu tiên có mặt tại Việt Nam đã nhận được nhiều sự quan tâm tới từ cộng đồng game thủ. Với việc xuất hiện MMORPG đình đám của Trung Quốc tại làng game Việt, sản phẩm chính là người đi tiên phong trong việc cải thiện khả năng tiếp cận của người chơi ở cả 2 mảng Webgame và Mobile.

111213-7-3_pp_530.jpg

Chính vì vậy, tuy chưa chính thức ra mắt, phiên bản tiếng Trung của Bất Bại mang tên Quỳ Hoa Bảo Điển đã nhanh chóng được người chơi săn lùng cũng như chơi thử. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số thông tin chi tiết về hệ thống nhân vật và những tính năng hấp dẫn của tựa WebMO đặc sắc cả về nội dung lẫn gameplay sắp được MCCorp cho ra mắt vào ngày 18/12 tới.

Các lớp nhân vật phong phú

Bất Bại có tất cả 5 lớp nhân vật khác nhau cả nam lẫn nữ bao gồm: Võ Giả, Kiếm Khách, Hoa Khôi, Hiệp Đao, Quyền Sư. Mỗi lớp nhân vật được chia ra dựa vào những yếu tố như: xuất thân, dung mạo, tính cách, võ công…Với từng nhân vật trong game, người chơi sẽ nhận ra vẻ đặc trưng khác nhau mang phong thái tiêu biểu trong võ lâm như: Võ giả - Hoàng Dược Sư, Kiếm Khách - Quách Tương, Hiệp Đao - Dương Quá….

111213-7-4_pp_068.jpg

Tính năng nổi trội nhất: Tâm Pháp, Thiên Địa Quyết, Thú Nuôi

Đối với một tựa game nhập vai kiếm hiệp thì việc sở hữu hệ thống gameplay đồ sộ là điều hiển nhiên. Riêng ở Bất Bại, các bạn sẽ được giao cho rất nhiều nhiệm vụ từ chính tuyến cho đến bang phái. Trong quá trình thực thi nhiệm vụ, bạn sẽ được gặp những nhân vật quen thuộc trong các tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng. Bên cạnh đó là 3 tính năng được cho là đặc sắc nhất của WebMO này theo nhận định của game thủ Trung Quốc: Tâm Pháp, Thiên Địa Quyết, Thú Nuôi.

111213-7-5_pp_606.jpg

Đầu tiên là hệ thống Tâm Pháp, bạn sẽ bắt đầu được học khi nhân vật đạt cấp 11. Từ đây con đường sẽ rất gian nan, bạn sẽ phải thu thập những mảnh “tàn diệp” để ghép lại thành Tâm Pháp võ học hoàn chỉnh. Khi sở hữu được một cuốn Tâm Pháp, cũng như bao cao thủ võ lâm khác chúng ta sẽ phải tu luyện, với 5 tầng tu luyện sẽ tương ứng một thuộc tính đi kèm. Rất nhiều cuốn bí kíp như: “Đồng tử công”, “Ngọc nữ tâm kinh”, “La hán phục ma”… sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ trên con đường hành tẩu giang hồ.

Hệ thống PvE cá nhân mang tên Thiên Địa Quyết được coi là cửa ải khó khăn đối với bất cứ cao thủ nào chơi Bất Bại. Với độ khó của mình, 90 tầng của Thiên Địa Quyết sẽ vừa là nơi chứng tỏ sức mạnh, vừa là nơi kiếm trang bị cấp cao, mồi câu, nội công đan của người chơi. Ngoài ra, khi bạn là người đầu tiên đánh thắng Boss ở tầng nào thì sẽ được tạc tượng ở tầng đó.

111213-7-2_pp_119.jpg

Thú nuôi hay còn gọi là hệ thống quái điểu sẽ là tính năng được khai mở khi bạn đạt cấp 31. Giống như các tựa game khác, Pet trong Bất Bại cũng tham gia chiến đấu cùng bạn. Sở hữu 3 thuộc tính gồm: tốc độ, kĩ năng, tăng thuộc tính đội ngũ; quái điểu sẽ hỗ trợ đắc lực game thủ trong khi làm nhiệm vụ, PvP…

Kết

Những thông tin sơ lược về hệ thống nhân vật và một vài tính năng hấp dẫn của Bất Bại có thể vẫn khiến game thủ tò mò. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ cố gắng giới thiệu thêm nhiều tính năng, hoạt động đặc sắc khác mà WebMO này đang sở hữu.

Trang chủ: http://batbai.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"