StarBreak – Game miễn phí mang đậm phong cách Contra trên Steam
11/05/2016 16:00:00

Hôm nay, trên Steam đã xuất hiện một tựa game hoàn toàn miễn phí có phong cách chơi thú vị đậm chất Contra.

StarBreak – Game miễn phí mang đậm phong cách Contra trên Steam

Crunchy Games vừa cho ra mắt tựa game miễn phí độc đáo trên Steam - StarBreak. Tựa game này được giới thiệu lần đầu tại PAX East 2016, là một game có lối chơi giống như Contra và Metal Slug. Đặc biệt đây là game mà bạn có thể cùng chơi với hàng chục người chơi khác trong những trận chiến oai hùng chống lại kẻ người ngoài hành tinh để bảo vệ thế giới.

Loading the player ...

StarBreak là một game hành động nhập vai bắn súng theo màn hình ngang lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng. Đồ họa của 2D của game được xây dựng theo phong cách hoạt hình đẹp mắt và vui nhộn. Hiệu ứng hình ảnh, các loại đạn dược, vũ khí đẹp mắt và rất sinh động. Gameplay của StarBreak khá đơn giản theo phong cách màn hình ngang nhưng để vượt qua các màn chơi là một điều không dễ dàng gì đối với mỗi người chơi. Trong quá trình vượt màn người chơi có thể thu thập các loại vũ khí, bổ sung đạn dược, tìm các bình HP, thay đổi vũ khí phù hợp để có thể hoàn thành màn chơi của mình.

StarBreak – Game miễn phí mang đậm phong cách Contra trên Steam

Trong StarBreak thì càng lên cao bạn sẽ đối mới những những màn chơi cực khó. Nó đòi hỏi bạn phải có một kỹ năng chơi game cao, khả năng sử dụng các động tác di chuyển chuẩn đồng thời phải có đồng đội phối hợp mới có thể giết được boss cuối.

StarBreak – Game miễn phí mang đậm phong cách Contra trên Steam

StarBreak – Game miễn phí mang đậm phong cách Contra trên Steam

StarBreak là một game miễn phí thú vị có thể đáp ứng tốt nhu cầu giải trí cho các bạn. VÀO ĐÂY để tải game.

Cấu hình tối thiểu để chơi StarBreak:

  • OS: Windows Vista or later
  • Processor: 800 MHz
  • Memory: 512 MB RAM
  • Graphics: Intel HD Graphics 4000, OpenGL support
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 512 MB available space
+
Overwatch 2 ra mắt – Game miễn phí ngại gì không chơi
Thay vì phải bỏ ra cả triệu đồng như phiên bản đầu tiên thì giờ đây các bạn sẽ được chơi miễn phí Overwatch 2.
Civilization: Reign of Power mở đăng ký trước phiên bản toàn cầu
Chinh phục thế giới khi bắt đầu từ thời tiền sử phát triển cho đến hiện tại và tương lai.
Miss & Mister VLTK 2022: Tân Quán quân tài sắc lộ diện, toàn cõi Võ Lâm “căng cực không cần tăng lực”
Vượt mặt hơn 15.000 thí sinh và trải qua 3 vòng đấu cam go, Miss & Mister đã xướng tên 2 tân Quán quân vô cùng xứng đáng – chủ nhân của chiếc vương miện danh giá với quyền lực đại diện cho cả dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên - Võ Lâm Truyền Kỳ.
Overwatch 2 ra mắt – Game miễn phí ngại gì không chơi
Thay vì phải bỏ ra cả triệu đồng như phiên bản đầu tiên thì giờ đây các bạn sẽ được chơi miễn phí Overwatch 2.
Civilization: Reign of Power mở đăng ký trước phiên bản toàn cầu
Chinh phục thế giới khi bắt đầu từ thời tiền sử phát triển cho đến hiện tại và tương lai.
Miss & Mister VLTK 2022: Tân Quán quân tài sắc lộ diện, toàn cõi Võ Lâm “căng cực không cần tăng lực”
Vượt mặt hơn 15.000 thí sinh và trải qua 3 vòng đấu cam go, Miss & Mister đã xướng tên 2 tân Quán quân vô cùng xứng đáng – chủ nhân của chiếc vương miện danh giá với quyền lực đại diện cho cả dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên - Võ Lâm Truyền Kỳ.