PC
Tam Quốc Diễn nghĩa sẽ về nước với một cái tên khó đỡ

Game online 3D MMORPG Tam Quốc Diễn Nghĩa sẽ về Việt Nam trong tháng 9 với một tên gọi mới rất độc đáo.

Sau khi trang chủ của MUD Technology xuất hiện thông tin game online 3D Tam Quốc Diễn Nghĩa về Việt Nam, đại diện của nhà phát hành (NPH) Like.vn đã chính thức xác nhận thông tin này và cho biết tên gọi của sản phẩm chắc chắn được thay đổi. Như vậy câu hỏi mà rất nhiều game thủ đặt ra lúc này, game sẽ có tên mới là gì?


Tam Quốc Diễn Nghĩa sẽ xây dựng cốt truyện và lối chơi theo sát lịch sử

Tam Quốc Diễn Nghĩa là game online 3D nhập vai với bối cảnh chân thực và bám sát các chi tiết lịch sử của thời Tam Quốc. Chính vì thế cái tên Tam Quốc Diễn Nghĩa dường như là cái tên chuẩn mực và phản ánh đầy đủ những nét tinh túy của tựa game này. Tuy nhiên, người đại diện Like.vn cho hay họ sẽ không đi theo lối mòn trong việc đặt tên cho sản phẩm của mình.


Tam anh và tam quốc – những tên gọi quen thuộc với game thủ Việt Nam

Điểm lại những cái tên từng được sử dụng cho các tựa game đề tài tam quốc tại Việt Nam, hầu hết đều gắn chặt với chữ “tam quốc” và từ đó phát triển thêm rất nhiều biến thể: Tam Quốc Truyền Kỳ, Phong Vân Tam Quốc, Phục Khởi Tam Quốc, Tân Tam Quốc, Ám Hắc Tam Quốc, Nhai Cơ Tam Quốc, Tam Quốc Chí 3D… Cũng có những cái tên game biến tấu từ chữ hoặc dựa trên những hình ảnh nhân vật liên quan như 3Q, Ngọa Long… Điều này đã gây ra không ít khó khăn với game thủ khi phải phân biệt và nhớ những cái tên quá dài và giống nhau.


 Tam Quốc Chí chưa phải là tên cuối cùng của Tam Quốc Diễn Nghĩa tại Việt Nam

Khi nhìn lại tất cả những sản phẩm của NPH Like.vn đã phát hành tại Việt Nam, chúng ta có thể thấy hầu hết tên gọi đều khá ngắn gọn và dễ nhớ: Saga, DBO, Tề Thiên… và Tam Quốc Diễn Nghĩa có thể cũng đi theo quy luật này.

Tam Quốc Diễn Nghĩa dự kiến ra mắt vào tháng 9 và rất có thể chỉ trong thời gian ngắn sắp tới, tên chính thức của sản phẩm sẽ được công bố. “Đó sẽ là một cái tên tuy gần gũi nhưng rất độc đáo, chắc chắn gây ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng game thủ Việt Nam.” – người đại diện Like.vn cho hay.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"