PC
Tào Tháo Đuổi chỉ là đòn gió của VTC

Vào tuần trước, VTC Game đã tung ra một trang landing “Tào Tháo Đuổi” khiến khá nhiều người chú ý và nghĩ sẽ có một tựa game mới toanh sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Tào Tháo Đuổi chỉ là đòn gió của VTC

Tuy nhiên, theo những thông tin xuất hiện hôm nay thì Tào Tháo Đuổi chỉ là một đòn gió của nhà phát hành này mà thôi. Sẽ không có một game nào được phát hành ở Việt Nam dưới tên gọi “Tào Tháo Đuổi” cả. Theo đó, nhiều thông tin cho hay, VTC Game sẽ tung ra thị trường Việt Nam tựa game có tên là Tam Quốc Truyền Kỳ.

Tào Tháo Đuổi chỉ là đòn gió của VTC

Tam Quốc Truyền Kỳ là một cái tên không hề xa lạ đối với cộng đồng game thủ Việt Nam. Game xuất hiện cách đây 4 năm và đã gặt hái được rất nhiều thành công. Tuy nhiên, NPH của game là SGame vì gặp một số trục trặc về vấn đề giấy phép nên đã “tạm thời” đóng cửa Tam Quốc Truyền Kỳ cách đây không lâu. Điều này khiến cho rất nhiều game thủ cảm thấy tiếc nuối.

Tào Tháo Đuổi chỉ là đòn gió của VTC

Tam Quốc Truyền Kỳ của VTC Game không phải là Tam Quốc Truyền Kỳ của SGame nhưng có mối quan hệ hết sức mật thiết. Game sẽ là sản phẩm kế thừa và nâng cấp từ Tam Quốc Truyền Kỳ đã ra mắt cách đây 4 năm. Theo VTC, game sẽ có sự cải tiến vượt bậc về mặt đồ họa để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của game thủ về đồ họa của game. Bên cạnh những tính năng đã có, Tam Quốc Truyền Kỳ của VTC Game sẽ có những sự đột phá để mang lại những trải nhiệm hoàn toàn mới mẻ dành cho game thủ.

VTC Game đang có một chiến dịch truyền thông khá thành công. Họ tung ra đòn gió “Tào Tháo Đuổi” để thu hút được sự chú ý của cộng đồng sau đó tiếp tục tung ra thêm những thông tin bất ngờ về một tựa game đã từng làm mưa làm gió ở Việt Nam.

Tào Tháo Đuổi chỉ là đòn gió của VTC

Tuy nhiên, hiện nay các game về chủ đề Tam Quốc hiện đang rất nhiều trên thị trường và dường như nhu cầu của người chơi về chủ đề này đã không còn hot như nhiều năm trước. Hơn nữa, khi Tam Quốc Truyền Kỳ của VTC Game được tung ra thì sẽ có khá nhiều game thủ đã từng chơi phiên bản cũ vào chơi. Sự so sánh tất nhiên sẽ được đưa ra. Nếu game không thật sự vượt trội so với bản cũ thì lượng người chơi sau đó nhiều khả năng sẽ giảm một cách đang kể.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"