PC
Tập đoàn tội phạm chen chân vào Grand Theft Auto Online

Trong phiên bản cập nhật tiếp theo của Grand Theft  Auto Online, các tập đoàn tội phạm xuyên quốc gia sẽ bắt đầu xuất hiện trong game.

Ngày mai 15/12/2015, Rockstar Game sẽ tung ra bản cập nhật mới nhất cho Grand Theft Auto Online. Theo đánh giá đây là một bước tiến mang tính cánh mạng game.

Kể từ khi series Grand Theft  Auto ra mắt, nó đã trở thành một trong những tựa game thu hút được rất nhiều người chơi trên thế giới. Cũng từ đó, rất nhiều người bắt đầu trong ngóng những phiên bản chơi online hỗ trợ nhiều người chơi của game. Năm nay, Rockstar Game đã làm hài lòng tất cả game thủ khi bắt đầu ra mắt Grand Theft  Auto Online là một bản game độc lập, có những sự thay đổi, cập nhật như một game online chính hiệu.

Trong bản cập nhật có tên là Executives and Other Criminals được tung ra và ngày mai, game thủ sẽ được trải nghiệm một tính năng cực kỳ mới mẻ và đầy hấp dẫn – Thành lập và điều hành băng đảng tội phạm. Game sẽ cho phép người chơi thành lập một băng đảng tội phạm cho riêng mình. Người chơi có thể thuê những người chơi khác phục vụ cho băng đảng của mình như làm bảo vệ, làm nhiệm vụ băng đảng hay choảng nhanh với băng đảng khác. Những người làm thuê sẽ nhận được lương là hệ thống tiền tệ trong game, điểm kinh nghiệm và những đặc quyền băng đảng khác. Điều này có nghĩa là muốn thành lập một băng đảng Grand Theft  Auto Online, bạn cần phải có nhiều tiền và nhiều “đồ chơi”.

Loading the player ...

Grand Theft  Auto Online giờ đây sẽ  trở nên cực kỳ hấp dẫn và đầy kịch tính đối với game thủ.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.