Thần Hủy Diệt hỗn loạn trong ngày ra mắt

Từ ngữ để miêu tả chính xác nhất về webgame Thần Hủy Diệt trong ngày đầu ra mắt đó là: Hỗn Loạn.

Loading the player ...

Nếu bạn chưa biết thì Thần Hủy Diệt (THD) thuộc thể loại webgame nhập vai do JiuQu phát triển và hiện được NPH 2T (Trường Tồn) mua về phát hành tại Việt Nam. Game áp dụng phong cách chiến đấu của game Diablo nhưng sau một vài giờ trải nghiệm thì chúng tôi khẳng định THD chỉ nhái lại chứ sức hấp dẫn hoàn toàn thua kém xa Diablo, trong khi tình trạng lag, giật diễn ra thường xuyên.

Bù lại trong ngày đầu ra mắt THD tỏ ra rất đông người chơi nên công việc train quái nhộn nhịp hơn bao giờ hết, thậm chí còn tranh giành nhau ăn quái để làm nhiệm vụ - đây là điều hiếm gặp trong webgame. Và có vẻ như sức hút của sản phẩm này lớn hơn nhiều so với dự kiến ban đầu của NPH 2T khi chỉ sau 15 phút ra mắt trò chơi đã phải mở thêm vài server mới để hòng giải tỏa tình trạng "người đông hơn quái".

Quá trình làm nhiệm vụ trong game đa phần nhờ vào auto nên không có gì đáng phải nhắc đến, tuy nhiên có vài nhiệm vụ bị lỗi không hiển thị vị trí hay quái yêu cầu để hoàn thành và nếu bạn F5 lại thì màn hình đen thui ở một khoảng thời gian nhất định. Loay hoay tìm không thấy chỉ dẫn và tranh boss không lại nên nhiều game thủ tỏ ra khá tức giận, buông nhiều câu chửi nặng nề dành cho NPH. Theo đó vấn nạn mắc kẹt ở level 28 trải rộng vì không có nhiệm vụ phụ bổ sung để lên cấp mà quái thì chẳng đủ train.

Về phụ bản trong game thì quá ít ỏi, ví dụ như phó bản Ma Giới hay Qủy Vương Điện nhưng cũng chỉ là auto diễn cảnh nên khó gây ấn tượng cho người chơi. Bù lại phần đồ họa lại được chú trọng bởi tính thẩm mỹ cao, đơn cử là cách tạo dựng nhân vật, cánh, thú cưỡi rất lung linh khiến game thủ mãn nhãn. Song song đó game mạnh tay trong việc sử dụng nhiều gam màu nóng làm cho giao diện đầy sức sống dù đôi chỗ rất rối mắt. Ngoài ra game có nhiều bản đồ đẹp mắt như dẫn dụ người chơi lạc vào cõi thần tiên.

Về hệ thống kĩ năng thì THD chia làm 3 loại là Tấn Công, Phòng Thủ, Khống Chế. Trong đó mỗi loại lại phân nhỏ ra gồm chiêu thức chủ động và bị động. Hiệu ứng khi tấn công rất hoành tráng, ví dụ như những chú rồng khổng lồ vàng óng bay lên thiêu đốt kẻ địch khiến cho cả một khu vực bị chiếu sáng. Ngoài việc tăng sát thương thì skill còn có hiệu ứng kèm theo như choáng, định thân hỗ trợ rất lớn trong việc giảm tổn thất cho nhân vật hay PK. Khi bạn đạt level 60 sẽ mở hệ thống tinh hoa gồm 3 loại là Hỏa, Băng, Lôi hòng tăng sát thương và kháng trên trang bị.

Nhìn chung Thần Hủy Diệt là một webgame nhập vai đẹp đáng để chơi nhưng nếu đầu tư lâu dài thì vẫn cần cân nhắc lại.

Ưu Điểm:

- Đồ họa, cách xây dựng nhân vật và hiệu ứng mang tính thẩm mỹ cao
- Skill phong phú và hoành tráng
- Tính năng vừa đủ và khiến game thủ khó nhàm chán

Khuyết Điểm:

- Nhái theo phong cách Diablo nhưng chưa thành công
- Còn xuất hiện nhiều lỗi
- Ít phụ bản và phụ thuộc auto quá nhiều
- Hút máu

Trang chủ: http://www.thanhuydiet.com

+