Soi những tính năng "ngon" nhất game Thần Hủy Diệt

Tựa game được mệnh danh là “Diablo Online” sẽ mở cửa chính thức vào ngày 15/08 sắp tới . Hãy cùng tìm hiểu các tính năng được coi là đặc sắc nhất trong game.

408 cách xây dựng nhân vật, PK vô tiền khoáng hậu

Thần Huỷ Diệt là một trong những tựa game hiếm hoi không phân chia hệ phái hay nghề nghiệp, thay vào đó tất cả những tuyệt học thiên hạ hay kỹ năng cái thế đều ở trạng thái không ràng buộc. Người chơi hoàn toàn tự do học tập các kỹ năng của 3 hệ Băng – Hoả - Lôi, mỗi hệ có tới hơn 22 skill và 8 cách phối hợp, cộng thêm trang bị và vũ khí của nhân vật còn có cả hệ Kim chuyên về hút HP, nhả độc… tạo nên 408 cách thức xây dựng nhân vật và pk trong chiến đấu.

Một trong những hướng phát triển thông dụng nhất chính là sử dụng kết hợp cả 3 hệ với đặc tính Tăng Thủ của hệ Băng, Tấn Công Thần Tốc của hệ Hoả và Thập Địa Sấm Sét của hệ Lôi. Lên cấp cao hơn, nếu may mắn thu thập được trang bị quý hiếm thì người chơi còn có thể bổ sung thêm tuyệt kỹ Tiêu Tán Bán Huyết – rút nửa bình HP của đối thủ. Hiện tại phiên bản thế giới cũng chưa có game thủ nào khám phá đầy đủ 408 cách biến hoá, kỷ lục hiện tại đang dừng ở con số 193.

Thần Thú hoá hình, sức mạnh ngang chủ nhân

Tương truyền Thần Thú rất kén chọn chủ nhân, không thể cầu là thấy mà còn phải tuỳ duyên. Thần Thú trong quá trình song hành cùng chủ nhân của mình sẽ hấp thụ linh khí, tâm tư hoà vào làm 1 cùng chủ nhân, có khả năng hiểu được suy nghĩ của chủ nhân, từ đó trở thành trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong mỗi trận đấu. Thần Thú trong Thần Huỷ Diệt không những dùng để cưỡi mà còn có thể học kỹ năng chiến đấu. Mỗi Thần Thú có 5 slot skill, mỗi slot là 4 lựa chọn như: buff máu, hạ độc, tăng tỉ lệ chí mạng, rút máu đối thủ…

Thần Thú có 7 cấp và 7 hình dạng khác biệt biến đổi qua từng cấp độ. Lên đến cấp cao nhất, một Thần Thú có thể mạnh ngang chủ nhân mình với khả năng sát thương lên đến cực hạn. Bù lại, lúc này sức thủ và HP của Thần Thú lại xuống dưới trung bình, khiến cho người chơi phải rất linh hoạt, liên tục để ý cất giấu Thần Thú ngay khi đối thủ bắt đầu tung đòn phản công nếu không muốn mất đi người bạn đồng hành của mình.

Phụ Bản cao cấp, đối đầu với Ma Tôn vô địch

Hệ thống phụ bản của Thần Huỷ Diệt được xem là khá phong phú với các hoạt động diễn ra liên tục hàng giờ. Game thủ có nhiều lựa chọn để giải trí như hoạt động tăng vàng, bạc, hoạt động tăng điểm kinh nghiệm hay điểm thân mật… Đặc biệt sôm tụ thì phải kể đến thời điểm hạ gục Boss Thập Nhị Ma Thần trên toàn bản đồ, mỗi giờ lại hiện ra một Boss ở một địa điểm khác nhau, mỗi Boss mang trên mình những báu vật có giá trị tương đối lớn.

Gay cấn nhất chính là Boss Ma Tôn – một mình địch cả một server. Đối với những người chơi cấp cao thì có thể trụ được từ 3 đến 4 lần AOE, còn những người chơi ở cấp 50 trở xuống gần như sẽ phải “về thành dưỡng sức” ngay lượt đầu tiên. Boss Ma Tôn có HP cực lớn, mặc dù di chuyển khá chậm chạp nhưng mỗi lần ra tay thì gần như cả ngàn người đều nằm rạp xuống bại trận.

Vì thế, muốn hạ gục được Boss này thì cần sự đồng tâm hiệp lực của tất cả người chơi trong vòng hơn 1 tiếng đồng hồ liên tục. Boss Ma Tôn sẽ rơi ra trang bị Hoàng Kim và một số nguyên liệu cao cấp nhằm chế tạo vật phẩm phi thăng.

Một số hình ảnh trò chơi:

Trang chủ : http://thanhuydiet.com
Fanpage : https://www.facebook.com/GameThanHuyDiet

+
Cửu Long Chí Tôn xuất hiện, liên quan gì đến Cửu Long Tranh Bá?
Cũng là Cửu Long cũng là của NPH Dzogame? Điều gì đang xảy ra với huyền thoại game 17 năm tuổi này?
Huyền thoại 9D – Cửu Long Tranh Bá đang dần chìm vào lãng quên?
9D – Cửu Long Tranh Bá từng làm mưa làm gió, thu hút đông đảo game thủ ở Việt Nam, nhưng liệu huyền thoại này đang dần chìm vào dĩ vãng?
Đột Kích mừng giỗ tổ sớm với QCMM Flamingo Lạc Hồng và QCMM Tùy Chọn Royal Glory
Ngay từ giữa tháng 4, Đột Kích đã cho cập nhật QCMM Flamingo Lạc Hồng mang hình ảnh đặc trưng cùng với QCMM Tùy Chọn Royal Glory mừng giỗ tổ.
Ngoại trang nhân vật – Người khác bán còn Thánh Quang Thiên Sứ tặng bạn
Ngoài một vài bộ ngoại trang đặc biệt, phần lớn trang phục nhân vật trong Thánh Quang Thiên Sứ có thể lấy được qua các hoạt động tại game.
Đột Kích sắp chứng kiến một màn đòi nợ “căng đét” tại CFVL 2024 Mùa 1
Sau khi vượt qua vòng bán kết của CFVL 2024 Mùa 1, hai đội đầy duyên nợ là Carahouse Esports và Ranking Esports sẽ tranh nhau chức vô địch tại vòng chung kết.
Chung kết CFVL 2024 Mùa 1 – Ân tình đã sòng phẳng!
Trận chung kết CFVL 2024 Mùa 1 đã khép lại một món nợ cũ và bắt đầu hành trình mới cho hai đội đầy duyên nợ Carahouse Esports và Ranking Esports.
Cửu Long Chí Tôn xuất hiện, liên quan gì đến Cửu Long Tranh Bá?
Cũng là Cửu Long cũng là của NPH Dzogame? Điều gì đang xảy ra với huyền thoại game 17 năm tuổi này?
Huyền thoại 9D – Cửu Long Tranh Bá đang dần chìm vào lãng quên?
9D – Cửu Long Tranh Bá từng làm mưa làm gió, thu hút đông đảo game thủ ở Việt Nam, nhưng liệu huyền thoại này đang dần chìm vào dĩ vãng?
Đột Kích mừng giỗ tổ sớm với QCMM Flamingo Lạc Hồng và QCMM Tùy Chọn Royal Glory
Ngay từ giữa tháng 4, Đột Kích đã cho cập nhật QCMM Flamingo Lạc Hồng mang hình ảnh đặc trưng cùng với QCMM Tùy Chọn Royal Glory mừng giỗ tổ.
Ngoại trang nhân vật – Người khác bán còn Thánh Quang Thiên Sứ tặng bạn
Ngoài một vài bộ ngoại trang đặc biệt, phần lớn trang phục nhân vật trong Thánh Quang Thiên Sứ có thể lấy được qua các hoạt động tại game.
Đột Kích sắp chứng kiến một màn đòi nợ “căng đét” tại CFVL 2024 Mùa 1
Sau khi vượt qua vòng bán kết của CFVL 2024 Mùa 1, hai đội đầy duyên nợ là Carahouse Esports và Ranking Esports sẽ tranh nhau chức vô địch tại vòng chung kết.
Chung kết CFVL 2024 Mùa 1 – Ân tình đã sòng phẳng!
Trận chung kết CFVL 2024 Mùa 1 đã khép lại một món nợ cũ và bắt đầu hành trình mới cho hai đội đầy duyên nợ Carahouse Esports và Ranking Esports.