PC
Tháng 3 đáng nhớ của game thủ Cửu Âm Chân Kinh
14/03/2014 10:27:00

Sự kiện Truy Sát Niên Thú được cho là hấp dẫn nhất trong tháng 3/2014, khi vừa thể hiện được thực lực của mỗi cá nhân vừa cho thấy sự đoàn kết giữa các bang hội trong Cửu Âm Chân Kinh.

Truy Sát Niên Thú thực chất là một phiên bản khác của sự kiện săn boss thế giới trong Cửu Âm Chân Kinh (CACK). Với sự kiện này, boss sẽ xuất hiện cố định ở những tọa độ cho trước tại các thành lớn như Thành Đô, Tô Châu, Lạc Dương từ 22h cho đến 1h sáng hôm sau. Đây chính là khung giờ được đánh giá là nhiều người online nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả game thủ có thể tham gia. Với những phần thưởng lớn như Bệ Rèn, Thái Cực Quyền tàn quyển, Đả Cổng Bổng tàn quyển,…chắc chắn không game thủ nào muốn bỏ qua sự kiện này.

Nhưng điều đáng nói ở đây chính là cách hạ gục boss. Không đơn thuần như việc đánh boss thông thường là tính tổng sát thương cao nhất sẽ nhận được phần thưởng, nó sẽ phụ thuộc vào đòn gây sát thương cuối cùng để hạ gục boss. Vì vậy, hầu hết các bang hội đều lập một đội chung, đoàn kết bổ trợ để đánh, chọn thời điểm thích hợp để dồn sát thương, cố gắng sao cho những người trong đội mình giành được đòn quyết định.

Nếu như gắn bó với CACK thời gian gần đây thì có lẽ game thủ sẽ chẳng xa lạ gì với vật phẩm Ngự Phong Thần Thủy, giúp tăng tốc độ di chuyển và khinh công. Từ 12/3 đến hết ngày 24/3, chỉ với việc tiêu phí 1 vàng (3000 đồng), game thủ sẽ nhận được quà Ngự Phong Thần Thủy cùng Túi Vật Phẩm 5 với hạn sử dụng 5 ngày.

Trong tháng 3/2014, CACK cũng còn rất nhiều các sự kiện khác cũng không kém phần hấp dẫn như: Giải Cửu bắt Cóc, Khiêu Chiến Cấm Địa, Online nhận quà,… Để tham gia các sự kiện này, người chơi không cần bỏ ra quá nhiều thời gian, công sức hay là tiền bạc mà phần thưởng thì vô cùng hậu hĩnh. 

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"