MOBI
The Finals – Game FPS miễn phí đang dần hot trên Steam

Hơn 2 tuần sau khi ra mắt, The Finals đang dần được khá nhiều game thủ FPS yêu thích.

The Finals – Game FPS miễn phí đang dần hot trên Steam

The Finals là game FPS hoàn toàn miễn phí được phát triển và phát hành bởi Embark Studios. Game ra mắt ngày ngày 08/12 trên PS4, Xbox Serie S|X và PC thông qua Steam. Tựa game này dẫn dần đang lấy được sự chú ý của game thủ. Sau khoảng 2 tuần ra mắt, game đã thu hút được đến hơn 10 triệu game thủ tham gia. Trên Steam, game nhanh chóng lọt vào top 10 những tựa game nhiều người chơi nhất. Số lượng game thủ cùng lúc chơi game ở thời điểm cao nhất lên đến hơn 240.000 người. Những ngày gần đây, con số này lúc cao điểm cũng đạt hơn 127.000 người.

The Finals – Game FPS miễn phí đang dần hot trên Steam

The Finals là một game FPS hoàn toàn miễn phí. Game có nhịp độ chiến đấu nhanh. Đồ họa đẹp và sắt nét. Các hiệu ứng cháy nổ đã mắt. Game có các nhân vật với những kỹ năng riêng đặc sắc để người chơi lựa chọn. Vũ khi trong game cực kỳ đa dạng. Đặc biệt người chơi có thể tận dụng các vật phẩm từ môi trường game để tạo thành vũ khí. Ví dụ như bạn có thể gắn bom kích hoạt từ xa lên bình chữa cháy để có thể ném xa hơn rồi kích hoạt nổ.

Các trận đấu trong The Finals diễn ra với tốc độ rất nhanh. Các bạn sẽ được ghép vào  một đội ba người (auto tự ghép hoặc party cùng bạn bè). Game có 2 chế độ chơi cơ bản là Cashout và Bank It.

The Finals – Game FPS miễn phí đang dần hot trên Steam

Chế độ Cashout bao gồm các đội 3 người với nhiệm vụ là giành hộp đựng tiền từ Vault sau đó tiến hành gửi chúng vào điểm Cashout. Sau khi hoàn thành đồng hồ sẽ bắt đầu đếm, phía gửi tiền sẽ bảo vệ điểm Cashout, các bên còn lại tấn công và đánh cắp chúng. Đội kiếm được nhiều tiền nhất sẽ giành chiến thắng. Chế độ này có 2 loại chơi là Quick Cash với ba đội, mỗi đội 3 người và chơi một trận duy nhất. Loại chơi tiếp theo là Tournaments có bốn đội, mỗi đội 3 người và chơi trong 3 vòng. Vòng cuối sẽ là cuộc đối đầu của chỉ hai đội và đội nào giành được 20.000USD sẽ chiến thắng.

The Finals – Game FPS miễn phí đang dần hot trên Steam

Chế độ còn lại của game là Bank It chỉ có một loại chơi là Quick Play. Đây là chế độ gồm 4 đội mỗi đội 3 người. Các đội sẽ tiến hành thu thập tiền bằng cách nhặt các đồng xu rồi khi nó vào các điểm Cashout xuất hiện trên bản đồ. Ở chế độ này khi người chơi bị hạ gục tiền của bạn sẽ rơi ra và đối thủ hay đồng đội có thể nhặt được. Đội nào thu thập được 40.000 USD trước sẽ là đội chiến thắng.

Tải game trên Steam: https://store.steampowered.com/app/2073850/THE_FINALS/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"