MOBI
The Witcher 4 đã bắt đầu quá trình phát triển

Đó là thông tin mà hãng game nổi tiếng Ba Lan CD Projekt RED vừa công bố trong buổi báo cáo kết quả kinh doanh vừa rồi.

The Witcher 4 đã bắt đầu quá trình phát triển

Không chỉ xác nhận thông tin này, mà phía CD Projekt RED còn công bố rất cụ thể, dự án nào đang có bao nhiêu nhân sự theo sát quá trình phát triển, không chỉ riêng The Witcher mới, với tên mã dự án Polaris.

The Witcher 4 đã bắt đầu quá trình phát triển

HIện tại vẫn còn 17 dev của hãng game Ba Lan làm việc để sửa những lỗi vụn vặt còn sót lại với Cyberpunk 2077. Còn lại, có tới hơn 400 nhân sự, từ lập trình viên, kỹ sư hệ thống đến cả những nhà thiết kế màn chơi và họa sỹ 2D, 3D đã bắt đầu làm việc với dự án Polaris, tức là The Witcher mới.

Trong tấm hình anh em thấy ở trên, Project Orion đang có 47 nhà làm game đảm nhiệm phát triển. Đó chính là phần kế tiếp của Cyberpunk 2077. Project Sirius với 37 người làm việc trong dự án là một bản mở rộng với lối chơi online dựa trên The Witcher. Và cuối cùng, 20 người đang đảm nhiệm phát triển những ý tưởng đầu tiên của Project Hadar, một thế giới hoàn toàn mới, không hề dựa trên bộ tiểu thuyết The Witcher của nhà văn Andrzej Sapkowski, hay thế giới giả tưởng Cyberpunk dựa trên bộ trò chơi tabletop của Mike Pondsmith.

Hiện tại chưa có ngày phát hành chính thức của The Witcher mới, ngoài việc CD Projekt RED cho biết sẽ phát triển game dựa trên Unreal Engine 5, và Project Polaris sẽ là phần đầu tiên của một trilogy ba phần game, giống hệt cuộc phiêu lưu của Geralt of Rivia trước kia. Theo hãng game Ba Lan, ba phần game mới sẽ được phát hành lần lượt trong vòng 6 năm. Không chỉ dừng lại ở đó, đồng giám đốc điều hành Adam Badowski cho biết, quá trình phát triển Project Polaris cũng sẽ ứng dụng AI để cắt giảm thời gian làm việc, nhưng không dùng nó để thay thế những tài năng ở nhiều khía cạnh, từ mỹ thuật đến thiết kế màn chơi.

Cùng lúc, CD Projekt RED cũng sẽ quản lý dự án remake The Witcher phần đầu, hiện đang được studio Fool's Theory thực hiện.

 

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"