PC
Thêm một game Moba bắn súng hoành tráng sắp được ra mắt

Mới đây Epic Games đã công bố những thông tin đầu tiên về tựa game moba bắn súng mới nhất do chính họ phát triển – Paragon.

Thêm một game Moba bắn súng hoành tráng sắp được ra mắt

Có thể nói, các tựa game moba dạng như DotA 2, Liên Minh Huyền Thoại hay Heroes of the Storm… hiện nay đã bão hòa. Gần như không có một NSX nào đủ tự tin đề làm ra một game đủ sức cạnh tranh với những tên tuổi trên. Chính vì vậy, thể loại game moba bắn súng có lẽ là một hướng đi mới đầy triển vọng hiện nay. Overwatch có lẽ là một minh chứng tốt nhất cho điều này khi game chỉ mới trong giai đoạn thử nghiệm nhưng đã nhận được rất nhiều sự chú ý quan tâm của game thủ.

Loading the player ...

Trailer game

Mới đây, Epic Games đã công bố trailer cũng như đoạn gamplay đầu tiên của tựa game moba bắn súng mới nhất do hãng này sản xuất – Paragon. Thông qua những thôn tin đã được tiết lộ thì đây là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba với nên đồ họa cực kỳ đẹp mắt và hoành tráng. Cũng dễ hiểu bởi game được phát triển trên một trong những nền tảng đồ họa tiên tiến nhất hiện nay - Unreal Engine 4.

Loading the player ...

Đoạn gamplay đầu tiên được công bố

Epic Games hiện nay chỉ mới đưa ra những giới thiệu sơ lược về 5 nhân vật trong game bao gồm: Twinblast, Steel, Sparrow, Dekker và Grux. Theo những thông tin có được thì bắt đầu từ tuần này họ sẽ giới thiệu thêm mỗi tuần một nhân vật mới. Paragon cũng sẽ mang những yếu tổ cổ điển của game moba như bản đồ thi đấu 5vs5 với 3 đường đi…

Thêm một game Moba bắn súng hoành tráng sắp được ra mắt

Dự kiến, phiên bản thử nghiệm của Paragon sẽ được phát hành trên PC và PS4 vào mùa xuân năm sau 2016. Ngay từ bây giờ trang chủ của game đã cho phép người chơi đăng ký tài khoản để có cơ hội được trải nghiệm phiên bản thử nghiệm của game vào năm sau. Phiên Open Beta dự kiện sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2016.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!