PC
Thêm một game "Rồng" ra mắt
17/12/2013 09:40:39

Ngày 17/12/2013, Rồng Tam Quốc chính thức Open Beta. Đây là một game rất thành công tại thị trường Trung Quốc.

Rồng Tam Quốc có tên gốc là Chiến Long Tam Quốc, ra mắt vào tháng 11/2012, là webgame lấy đề tài Tam Quốc trên cổng Tencent. Sau gần một năm ra mắt, tháng 11 vừa qua, doanh thu Rồng Tam Quốc đã vượt mốc 50 triệu Nhân Dân Tệ trong một tháng ( khoảng 175 tỷ đồng). Theo đó, Rồng Tam Quốc cũng đoạt giải nhất trong 10 game được người chơi mong chờ nhất năm 2012. Năm 2013, Rồng Tam Quốc cũng vương lên ngôi vị quán quân – giải nhất trong 10 game được người chơi yêu thích nhất năm tại Trung Quốc.

Để chào mừng sự kiện Rồng Tam Quốc chính thức Open Beta tại Việt Nam, ban điều hành game đã tung một loạt sự kiện với nhiều phần quà giá trị. Với sự kiện “Một Tuần với Rồng Tam Quốc”, trong 7 ngày đăng nhập vào game, người chơi có thể nhận các phần quà luyện cấp và các phần quà tương ứng khi lên cấp.

Ngoài ra, Rồng Tam Quốc cũng có những ưu đãi hấp dẫn cho những game thủ nạp KNB. Khi tiêu bất kỳ lượng KNB thú cưỡi Xích Thố, khi thú cưỡi được tiến giới lên 1 cấp người chơi sẽ được nhận ngay Mỹ nữ võ tướng Điêu Thuyền. Hay tham gia vào sự kiện “Tiêu KNB nhận ngay quà tặng”, chỉ cần người chơi dùng KNB ở các mức chỉ định sẽ nhận ngay quà tặng đi kèm. Ưu đãi này chỉ dành cho 7 ngày đầu Open Beta.

Trang chủ: http://rongtamquoc.com

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"