PC
Thiện Nữ U Hồn: bí kíp xưng bá trong máy chủ Yến Xích Hà
19/02/2014 14:51:24

Những gợi ý sau đây có thể giúp bạn bớt vất vả hơn khi đặt chân vào server mới của Thiện Nữ U Hồn.

Bám sát tuyến nhiệm vụ

Hệ thống nhiệm vụ của Thiện Nữ U Hồn (TNUH) rất đa dạng và đồ sộ, mang đến cho người chơi nhiều ích lợi như: lượng điểm kinh nghiệm khổng lồ, tặng vật phẩm, trang bị phù hợp,… So với việc “đơn thương độc mã” đi đánh quái thì việc hoàn thành chuỗi nhiệm vụ sẽ giúp người chơi lên cấp nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều. Chỉ có điều, nhiệm vụ trong TNUH không đơn giản chỉ là nhận rồi trả. Người chơi cần đọc kỹ các lời dẫn giới thiệu, hướng dẫn thì mới có thể thuận lợi hoàn thành. 

Liên tục kết bạn

Đa số phụ bản và nhiệm vụ trong game đều yêu cầu tổ đội. Thậm chí việc luyện cấp cũng khó thực hiện nếu chỉ có một mình. Bạn có thể rao trên kênh bang, kênh thế giới để tìm bạn đồng hành nhưng sẽ khó có được đội ngũ như ý bằng cách nhóm họp ngẫu nhiên. Một tổ đội gắn kết, chia sẻ với nhau sẽ giúp bạn hoàn thành những khó khăn mà game đưa ra một cách dễ dàng. Hơn nữa, việc kết bạn và trò chuyện, tương tác thường xuyên còn tăng điểm hảo hữu giúp cho phép người chơi kết bái huynh đệ, kết hôn, sinh con. Đặc biệt, đây còn là nguồn trao đổi kinh nghiệm, trang bị vô cùng gần gũi và quý giá.

Tham gia các hoạt động trong game

Có khá nhiều hoạt động trong TNUH dành cho mọi đối tượng người chơi như Đào Hoa Phiến, Lôi Phong Tháp,… Mỗi hoạt động sẽ mang lại một phúc lợi khác nhau và chúng đủ dồi dào để người chơi thỏa mãn, tự tin chinh phục các thử thách khác của game.

Tận dụng ưu đãi của NPH

Ngoài ý nghĩa khuyến khích người chơi tham gia và gắn kết với TNUH, các gift code còn là nguồn lợi không thể bỏ qua. Nếu như gift code là quà tặng giúp người chơi nhanh chóng làm quen với TNUH, tăng cường sức mạnh của nhân vật thì sự kiện trong game, trên fanpage hay forum sẽ mang lại những trang bị độc đáo, những vật phẩm hỗ trợ cần thiết cho tất cả người chơi.

Trang chủ: http://thiennu.goplay.vn/yenxichha/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"