MOBI
Thiện Nữ U Hồn gây khó cho người chơi với 1000 con boss
12/12/2013 12:28:59

Người chơi Thiện Nữ U Hồn lại tiếp tục “hết hồn” trước số lượng nhiệm vụ, bản đồ, phụ bản và các con boss trong game.

Các nhiệm vụ trong game Thiện Nữ U Hồn (TNUH) chia làm nhiều loại khác nhau, gồm chính tuyến, phụ tuyến, nhiệm vụ khác. Các nhiệm vụ chính sẽ mang lại nhiều phần thưởng giá trị cho bạn đồng thời giúp bạn hiểu rõ hơn về cốt truyện của game. Đặc biệt có nhiều nhiệm vụ trong game được thiết kế rất công phu và chi tiết. Nếu bạn đạt cấp 3x trở lên hoàn toàn có thể tham gia vào một nhiệm vụ nổi tiếng đó là Hồi ức của Bạch Vân Đại Sư. Nhiệm vụ này đưa người chơi trở về thành phố Hàng Châu của 60 năm trước, gặp lại Bạch Vân Đại Sư khi đó còn là một chú tiểu chứng kiến nạn đói hoành hành cướp đi bao mạng người.

http://picture.dzogame.vn/Img/uhon3_pp_833.jpg

Với phụ bản của game, bạn sẽ tham gia vào những trận công thủ thành hấp dẫn, các cuộc leo tháp đầy ắm điểm kinh nghiệm. Có 3 NPC tại các thành lớn mỗi tuần sẽ cung cấp cho người chơi 7 lần nhân 2 và nhân 3 điểm kinh nghiệm, kết hợp với việc tham gia các phụ bản hợp lý bạn sẽ dễ dàng tích lũy được số điểm kinh nghiệm khổng lồ để chi trả cho việc thăng cấp hoặc nâng cấp các skill.

Ngoài ra không thể không nhắc đến boss, một trong những “nhân vật” không thể thiếu trong bất kỳ tựa game online nào. Có hơn 1000 con boss lớn nhỏ trong TNUH, chia làm nhiều cấp độ khác nhau như boss nhiệm vụ, phụ bản, thế giới…Giá trị của mỗi con boss thể hiện ở những món đồ rơi ra khi hạ được chúng. Cũng từ đó mà các bí kíp võ công, các trang bị khủng, những vật phẩm độc đáo luôn là những mục tiêu phấn đấu của bất kỳ người chơi nào.

Trang chủ: http://thiennu.goplay.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/uhon2_pp_145.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/uhon1_pp_244.jpg

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"