MOBI
Thiện Nữ U Hồn không muốn cho game thủ nghỉ ngơi trong tháng giêng
12/02/2014 11:13:30

“Tháng giêng là tháng ăn chơi” với hội hè đình đám nhưng với các thành viên của ban điều hành game Thiện Nữ U Hồn thì những ngày sau Tết là những ngày bận rội tối mắt tối mũi với đủ hạng mục công việc: Việt hóa, kết nối, thử nghiệm và kiểm tra tính năng mới, sức chịu tải…Tất cả đều đang vận hành tích cực chuẩn bị cho việc cập nhật phiên bản mới và khai mở máy chủ mới vào ngày 15/2/2014 tới.

Kể từ ngày ra mắt người chơi vào 1/12/2013 đến nay game Thiện Nữ U Hồn (TNUH) đã tiến hành 9 lần cập nhật và cải tiến tính năng, nhằm ngày một hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Có thể nói đây là một trong những tựa game online thường xuyên và chăm chỉ đổi mới nhất hiện nay.

http://picture.dzogame.vn/Img/uhon1_pp_302.jpg

Điều đặc biệt là dù sở hữu đề tài liêu trai ma mị mới mẻ, hệ thống nhiệm vụ, phụ bản, cốt truyện đặc sắc nhưng tựa game này còn tích hợp nhiều tính năng “độc nhất vô nhị” như: đá bóng, sinh con và nuôi dưỡng con cái…Mỗi lần cập nhật, TNUH đều khiến người chơi không khỏi kinh ngạc về sự độc đáo, khác lạ. Với phiên bản mới sắp sửa được tích hợp vào game lần này cũng không phải là ngoại lệ. Đại đa số người chơi đều háo hức mong chờ những bất ngờ, đặc sắc mà NetEase và GoPlay sẽ mang lại.

http://picture.dzogame.vn/Img/uhon2_pp_526.jpg

Theo tiết lộ của đơn vị phát hành goPlay, phiên bản mới của TNUH sẽ cập nhật hàng loạt tính năng hấp dẫn mà tiêu biểu nhất chính là đấu trường liên server Ninh Viễn Giác Hoa với lối chơi đa dạng, phong phú. Ngoài ra phiên bản lần này cũng đánh dấu sự xuất hiện của các loại trân thú cao cấp, Hoa Văn, cũng như hàng loạt nhiệm vụ mới dành cho cao thủ.

http://picture.dzogame.vn/Img/uhon3_pp_099.jpg

Hơn thế nữa để chào mừng cụm máy chủ mới Yến Xích Hà, GoPlay đã dành nhiều ưu đãi đặc biệt, trước nay chưa từng có cho toàn thể “cư dân” tham gia vùng đất này. Ngoài các loại code quà tặng có giá trị lớn, người chơi còn được tham gia vào hàng loạt event hấp dẫn trong game và cả ngoài game. Đây cũng là lần đầu tiên TNUH tiến hành hợp tác với các cộng đồng trực tuyến để quảng bá cho chiến dịch đầu xuân này.

Trang chủ: http://thiennu.goplay.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"