MOBI
Thiện Nữ U Hồn liệu có thành công tại Việt Nam?
05/12/2013 16:37:45
Mặc dù là một tên tuổi lớn ở Trung Quốc, nhưng điều đó sẽ không giúp ích nhiều cho Thiện Nữ U Hồn khi xây dựng cơ ngơi tại Việt Nam.

Thiện Nữ U Hồn (TNUH) là một trong 3 tựa game đình đám nhất được ra mắt trong năm nay. Nếu 2 sản phẩm trước đó là Cửu Âm Chân Kinh và Võ Lâm Truyền Kỳ 3D đã gặt hái được một số thành công nhất định thì liệu rằng, TNUH sẽ thành công rực rỡ như tại quê hương của mình hay lặng lẽ về vị trí thứ 3 và đứng nhìn những đàn em ra sau vượt mặt? Với những gì đã trải qua đến giờ phút này, chúng ta hoàn toàn có cơ sở để tin vào một tương lai tươi sáng của game.

Thời điểm ra mắt

Trong năm nay có một số game client đồ họa 3D đã ra mắt nhưng vẫn chưa thật sự đáp ứng được mong chờ của game thủ. Có game bán code kích hoạt rồi sau đó lại im hơi lặng tiếng một thời gian, có game thu phí ngay khi người chơi chưa kịp tạo nhân vật, chưa kể rào cản về cấu hình máy cũng góp phần không nhỏ vào việc loại bớt nhiều game thủ khỏi trò chơi mà họ yêu thích.

NPH goPlay đã nhận thấy điều đó và thúc đẩy quá trình đám phán hợp đồng, thực hiện Việt hóa và phát hành TNUH gắn liền với việc khắc phục những điểm yếu mà những game đi trước gặp phải. Nếu để sang năm 2014 mới trình làng, hẳn sẽ gặp nhiều khó khăn từ các đối thủ cạnh tranh bởi giai đoạn đầu năm là thời điểm game mới xuất hiện ồ ạt.

 
Không thu phí, không bán code kích hoạt và giải quyết được bài toán cấu hình, thật sự là những lợi thế rất lớn của TNUH trong việc chinh phục người chơi. Có thể TNUH chưa phải là game hay nhất nhưng phù hợp nhất với game thủ vào lúc này.

Bài toán cấu hình

Rào cản lớn nhất của các game "bom tấn" chính là đòi hỏi cấu hình máy tính quá cao và bộ cài đặt lớn. TNUH khi thiết kế cũng chưa tính đến vấn đề trên, nhưng may mắn là NSX NetEase đã kịp thời nhận ra điểm yếu này và lập tức nghiên cứu thành công, tích hợp công nghệ Blazing Night 2.0 vào game.

Kết quả, Blazing Night 2.0 đã giải quyết gần hết những tác vụ xử lý của game, giúp chạy mượt mà trên những máy cấu hình trung bình chỉ với bộ cài khoảng 2GB trong khi vẫn đáp ứng được những yêu cầu cao về mặt đồ họa và gameplay đồ sộ, mang đến sự trải nghiệm thật sự cho người chơi.

Tính năng chuyên sâu

Công thành, phụ bản, lôi đài, kết hôn,… những tính năng rất bình thường của bất kỳ MMORPG đã thật sự đã lột xác trong TNUH. Công thành chia làm nhiều loại khác nhau như công thành bang hội, thủ thành môn phái, lôi đài chia làm nhiều cấp độ, theo đơn đấu hoặc tổ đội. Đặc biệt những tính năng xã hội của game rất thú vị, chẳng hạn xây nhà, kết hôn, sinh con và nuôi dạy con cái thành tài, hay chán việc cày cuốc có thể bỏ nhà xuất gia, hoặc ghét ai đó có thể thuê sát thủ trừng trị. Đây thực sự là những tính năng vừa chuyên sâu và vừa độc đáo, tạo thành nét đặc trưng riêng của TNUH.

 
Thương hiệu mới goPlay

TNUH là sản phẩm đầu tiên được vận hành dưới thương hiệu mới goPlay của công ty VTC Online. Việc ra đời goPlay sẽ chấm dứt sự nhầm lẫn giữa các game của VTC Online với VTC Intecom (đang sở hữu thương hiệu VTC Game). Hướng phát triển của goPlay là mang đến cộng đồng những game chất lượng, vận hành chu đáo và chăm sóc tận tình.

Với một sản phẩm lớn như TNUH, hẳn goPlay sẽ không dám “hứa lèo” mà chắc chắn sẽ có những động thái tích cực thật sự cho lời cam kết của mình. Nếu thực hiện được, TNUH chắc chắn sẽ được đón nhận nồng nhiệt, còn goPlay sẽ ghi điểm cao trong mắt cộng đồng.

NetEase, ông lớn khó tính

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Thiện Nữ U Hồn
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: thiennu.goplay.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMORPG 3D

VTC Onliney phải mất 3 năm mới có thể thương thảo thành công việc hợp tác với công ty game hàng đầu Trung Quốc là NetEase. Đây thật sự là một ông lớn khó tính của đất nước tỉ dân. Trong những năm trước, để cạnh tranh với Tencent, NetEase đã dồn toàn bộ lực lượng để phát triển thị phần trong nước, bế quan tỏa cảng với bên ngoài.

 
Khi đế chế NetEase hùng mạnh cùng Tencent thống lĩnh thị phần game trong nước thì lúc này, họ mới nghĩ đến việc mở rộng tầm ảnh hưởng ra bên ngoài. Cái tên đầu tiên NetEase nghĩ đến chính là VTC Online, một công ty giàu kinh nghiệm sản xuất và phát hành game, sở hữu tiềm lực tài chính cũng như rất thành ý trong việc bắt tay xây dựng quan hệ lâu dài.
 
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"