PC
Thiện Nữ U Hồn mang đến không gian game chân thực hơn
18/11/2013 12:44:42

Nhắc đến Thiện Nữ U Hồn (TNUH) là nói về một thế giới liêu trai huyền ảo với nhiều tính năng đặc sắc như Hệ thống thời gian thật biến chuyển theo ngày đêm, tính năng thủ thành môn phái độc đáo, hệ thống skill biến ảo và chịu ảnh hưởng bởi thời gian, hay gần đây nhất là tính năng kết hôn sinh con vừa được NPH goPlay bật mí đang thu hút khá nhiều sự quan tâm của game thủ. Có thể nói càng lúc người chơi càng bất ngờ với TNUH, không chỉ độc đáo về tính năng mà còn rất chuyên sâu, không hề nửa vời như một số các game MMORPG 3D made in Trung Quốc khác.

Ở yếu tố đồ họa, TNUH tỏ ra không hề kém cạnh các siêu phẩm bom tấn trong năm nay như Cửu Âm Chân Kinh hay Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D khi thể hiện được tất cả các hiệu ứng thời tiết, phong cảnh, chuyển động một cách vô cùng chi tiết...dù vậy cấu hình yêu cấu lại rất vừa phải!

Chuyển đổi góc nhìn 3D và 2.5D

Blazing Night 2.0 là thành quả sau 3 năm nghiên cứu của đội ngũ NetEase và ứng dụng đầu tiên vào game TNUH. Games engine này cho phép người chơi chuyển đổi góc nhìn 3D và 2.5D tùy ý thích, điều này sẽ giúp game thủ dễ dàng làm quen với game, đặc biệt là những ai chỉ quen với góc nhìn 2.5D.

Ở góc nhìn 2.5D người chơi có thể ổn định tầm nhìn và dễ dàng giết quái, còn với góc nhìn 3D người chơi có thể di chuyển, kéo giãn, xoay, khóa, điều tiết góc nhân vật sao cho phù hợp nhất.

Hệ thống cảnh quang siêu thực

Mỗi 1 điểm sáng trong game được tính toán tinh tế, tổng hợp để tạo nên toàn cảnh chân thật nhất, biểu hiện hình ảnh tốt nhất trong mắt người chơi. Người chơi sẽ hồi hộp lo sợ khi xột xoạt băng rừng trong đêm tối, thấy mặt nước dao động khi đạp nước khinh công, thậm chí còn thấy được ánh sáng chói chang trong những ngày hè nóng bức.

Để được hình ảnh thực hơn, Blazing Night 2.0 tích hợp kỹ thuật thể hiện mô phỏng năng lực của mắt người, có thể tự động thích ứng với biến đổi ánh sáng. Khi người chơi nhìn vào bầu trời hoặc ánh mặt trời phản chiếu trên mặt nước, hình ảnh lập tức được xử lý co rút lại, từ từ giảm bớt cao độ ánh sáng. Nếu ánh sáng quá gắt thì sẽ chuyển sang màu tối hơn.

Bên cạnh đó game thủ có thể cảm nhận được thời gian của game như chính đời thực, mùa xuân vạn vật trỗi dậy sức sống, mùa hè nóng bức chói chang, mùa thua lá phong bay khắp chốn và tuyết phủ trắng xóa khi đông về. Hay trong 1 ngày cũng được chia thành nhiều thời khắc khác nhau như sáng sớm, trưa và hoàng hôn. Nhin chung thế giới trong TNUH là 1 thế giới có mặt trời mọc vào buổi sớm và lặn lúc xế chiều.

“Máy cùi chơi game khủng”

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Thiện Nữ U Hồn
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: thiennu.goplay.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMORPG 3D

Vào năm 2007 trên thị trường bấy giờ không có nhiều engine mạnh mà đáp ứng được tất cả cấu hình máy tính. NetEase đã nhận ra điều này và quyết tâm nghiên cứu phát triển một công nghệ có thể giải quyết được bài toán cấu hình. Họ đã dốc hết sức lực, thu hút toàn bộ đội ngũ lập trình tinh anh chuyên nghiệp về đại bản doanh, đồng thời phải buộc lòng loại bỏ công nghệ Blazing Night 1.0 dày công nghiên cứu trong 2 năm trước đó để cho ra mắt phiên bản 2.0, chỉ vì một lý do không hỗ trợ được máy tính sử dụng card màn hình onboard. Và như các bạn đã thấy, Blazing Night 2.0 đã giảm tải tối đa trong việc xử lý đồ họa nên phần việc còn lại là khá nhẹ và bạn chỉ cần một má tính card onboard cũng có thể chơi được game.

Trò chơi dự kiến ra mắt ngay trong tháng 11/2013 này.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"