PC
Thiện Nữ U Hồn phát thêm 2.000 mã kích hoạt tại trụ sở VTC Online
29/11/2013 14:41:15
Mới đây, Thiện Nữ U Hồn đã quyết định phát thêm 2.000 mã kích hoạt ngay tại trụ sở VTC Online ở Hà Nội và TPHCM.
 
Chỉ còn không đầy 3 ngày nữa, Thiện Nữ U Hồn sẽ chính thức mở cửa giai đoạn alpha test. Đợt thử nghiệm này kéo dài đến hết 3/12 và dành cho khoảng 18.000 tài khoản tham gia. Để có thể trải nghiệm tựa MMORPG 3D này, người chơi cần phải có mã kích hoạt.
 

Trong những ngày vừa qua, mã kích hoạt được phát rất ít trên trang chủ, fanpage của game cũng như thông qua một số trang tin khác. Tuy nhiên số lượng này không đáp ứng được nhu cầu quá lớn từ phía cộng đồng. Do đó phía NPH đã có một động thái xử lý tích cực khi tuyên bố phát trực tiếp thêm 2.000 mã kích hoạt nữa ngay tại trụ sở VTC Online ở Hà Nội và TP.HCM: “Chỉ trong chưa đầy 24 giờ đã có khoảng 3.000 mã kích hoạt được phát ra trên khắp các kênh truyền thông, và hơn 10.000 tài khoản đã kích hoạt thành công. Mặc dù còn vẫn còn chỗ trống cho 8.000 tài khoản nữa nhưng xem ra các mã kích hoạt ấy sẽ không thể chia sẻ thêm được nữa. Vì vậy chúng tôi quyết định phát thêm 2.000 mã kích hoạt mới, nhưng dưới hình thức phát trực tiếp tại trụ sở VTC Online ở Hà Nội và TP.HCM từ 9h sáng ngày 30/11".

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Thiện Nữ U Hồn
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: thiennu.goplay.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMORPG 3D

Về chất lượng, TNUH không hề thua kém bất kỳ tựa MMORPG nào hiện nay ở Việt Nam. Trò chơi không bán mã kích hoạt và không thu phí theo giờ chơi, đồng thời yêu cầu cấu hình máy phổ thông của game hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội trải nghiệm cho tất cả người chơi trên cả nước.

  • Thời gian: Bắt đầu từ 9h ngày 30/11/2013 và kết thúc sau khi phát hết
  • Tại TPHCM: Tòa nhà VTC, 132 Cộng Hòa, Phường 4, Q.Tân Bình
  • Tại Hà Nội: Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Quận Hai Bà Trưng
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"