PC
Thiện Nữ U Hồn chào hàng closed beta bằng tính năng sinh con
03/12/2013 20:22:16

Nhắc đến Thiện Nữ U Hồn (TNUH) là nhắc đến một tựa game đồ sộ về tính năng, đẹp mắt về đồ họa nhưng chạy trên cấu hình khá bình dân. Các tính năng nổi bật có thể kể đến của game là Thủ thành môn phái, Thuê sát thủ hạ sát đối phương, 72 phép biến hóa, Lặng thầm một tình yêu,... Tuy nhiên hầu như tất cả sự chú ý của người chơi đều được đổ dồn về cho tính năng Sinh con, điều mà bạn rất hiếm khi bắt gặp ở các MMORPG thông thường khác.

Tạo dựng quan hệ

Mọi thứ trong TNUH phải bắt đầu từ con số 0. Người chơi sẽ giao lưu kết bạn với người khác giới. Trải qua thời gian, khi độ thân mật đạt đến nhất định và cả hai mong muốn vượt qua ranh giới tình bạn thì hãy gặp Nguyệt Lão. Có nhiều cách để tăng điểm thân mật, có thể cùng nhau đi luyện cấp, tặng hoa, tặng quà cho nhau hoặc dùng những tính năng chat, các hành động biểu cảm của game cũng góp phần gia tăng điểm số này. Nhưng trước khi gặp Nguyệt Lão để se duyên kết chỉ với người yêu, hãy chắc chắn rằng bạn là một người đàn ông thật sự trưởng thành, hãy thể hiện điều đó bằng việc xây nhà thông qua tính năng Gia viên.

Xây nhà, dựng vợ gả chồng

Tính năng Gia viên ngoài việc dùng làm nơi trưng bày các thành tích thì còn hỗ trợ tích cực trong việc Sinh con. Khi kết hôn bạn không cần Gia viên, đồng nghĩa vợ chồng ở đầu đường xó chợ cũng được nhưng khi đã muốn có em bé thì yêu cầu Gia viên của bạn phải đạt cấp 4 trở lên, tức là phải có phòng ngủ để em bé nghỉ ngơi, có sân chơi cho em bé nô đùa, có phòng học để bé được giáo dục toàn diện. Nếu chưa có nhà thì đừng nghĩ tới việc lấy vợ, nhà chưa đạt cấp thì đừng sinh con.

Sinh đẻ tự nhiên và “thụ tinh nhân tạo”

TNUH tích hợp 3 hình thức sinh đẻ bao gồm: Sinh đẻ tự nhiên, Liên hoa đồng tử và Thiên địa sinh sản. Hình thức đầu tiên không có gì khác lạ với đời thường. Theo đó, sau khi kết hôn, 2 vợ chồng cùng đi chùa để khấn phật cầu quý tử. Tại đây gặp một NPC và sử dụng điểm thân mật đổi ra Quẻ cầu tự. Trong vòng 3 trượng, có thể phóng Quẻ cầu tự trúng bàn thờ Phật tức là lòng thành đã được chứng giám, phu thê tâm đầu ý hợp ắt sẽ mang thai, sau 9 tháng 10 ngày thai nghén sẽ sinh hạ quý tử.

Còn hình thức thứ 2 và thứ 3 là giải pháp tối ưu dành cho các cặp vợ chồng “hiếm muộn” luôn phóng quẻ cầu tự không trúng bàn thờ Phật. Liên hoa đồng tử và Thiên địa sinh sản được bắt nguồn từ những truyền thuyết nổi tiếng như Natra hoán thân tráo cốt vào cây sen hay sự ra đời của Thạch hầu Tôn Ngộ Không. Nếu như Liên hoa đồng tử cho phép các cặp vợ chồng tiêu hao 22.200 điểm thiện ác bay qua Tây Hồ để gặp Tề Thiên Đại Thánh ở Hàng Châu để xin 1 Bạch Liên Ngẫu mầu nhiệm biến ước muốn sinh con thành hiện thực thì Thiên địa sinh sản lại diễn ra vào mỗi sáng chủ nhật hàng tuần. Khi lôi trận Thiên Lảo Tiên Sơn bị rạn nứt, sinh ra thạch noãn, người chơi đầu tiên phá vỡ được thạch noãn sẽ là phụ mẫu của đứa trẻ thần thông quảng đại này.

Cực nhọc mang thai và nuôi dạy con cái

Thời gian mang thai trong TNUH là 40 tiếng (tính theo thời gian online), tương đương với 9 tháng 10 ngày thai kỳ tự nhiên. 5 tiếng mang thai đầu là thời gian nguy hiểm, sẽ có 50% khả năng bị sảy thai tự nhiên. Nếu không may bị quái đánh hoặc bị PK tử vong, sau khi hồi sinh, 30% khả năng nhân vật nữ bị sảy thai. Người PK phụ nữ mang thai tội ác tày đình, cướp đi một người hai mạng, sẽ bị trừng phạt điểm PK gấp đôi, thời gian “ngồi tù” cũng vì thế mà nhân lên. Khi thời gian mang thai kết thúc, đôi vợ chồng phải tìm nhân vật Y Sư tu luyện đạt tới câp 60 giúp đỡ đẻ, chấm dứt quá trình mang thai vất vả.

Con cái trưởng thành hỗ trợ cha mẹ

Người chơi sẽ không được lựa chọn giới tính của đứa con mình sẽ sinh ra. Với hình thức sinh sản tự nhiên giới tính quý tử sẽ được xác định rõ ràng ngay thuở lọt lòng. Nhưng với 2 hình thức còn lại, khi mới sinh ra, mục giới tính chưa được xác định rõ ràng (sẽ là dấu chấm hỏi). Đợi đến khi đứa trẻ đạt đến một giai đoạn thành trưởng nhất định thì mới xác định được giới tính chính thức.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Thiện Nữ U Hồn
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: thiennu.goplay.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMORPG 3D

Căn cứ vào giờ sinh khác nhau, đứa trẻ sẽ có năm tuổi khác nhau. Cầm tinh của đứa trẻ sẽ ảnh hưởng đến thuộc tính ban đầu của nó. Ở mỗi giai đoạn trưởng thành, đứa con sẽ đóng góp một vai trò nhất định trong sự phồn thịnh của gia đình. Ngay ở cấp 32, người con đã có thể giúp bố mẹ trồng trọt, canh giữ và thu hoạch lương thực, tham gia thi cử, nhận thưởng,… Ở cấp 50, ngoài 4 phẩm chất ban đầu, đứa con sẽ được phát triển thêm 2 phẩm chất mới. Lúc này, người chơi đã có thể an tâm xem đứa con là cánh tay phải đắc lực hỗ trợ cho người chơi trong mọi quá trình chiến đấu với kẻ thù.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"