PC
Tiên Ma Kiếp 3D và sứ mệnh bất khả thi

Chắc hẳn tất cả chúng ta đều biết việc Game Client nói riêng và Game PC nói chung đang dần bị lép vế hoàn toàn so với game mobile, như một lẽ tự nhiên khi mà công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, smartphone ngày càng phổ biến, số lượng game mobile ngày một tăng. Thậm chí tại Việt Nam Game Client, đặc biệt là MMORPG có thể nói đã mất dạng hoàn toàn khi mà 1-2 năm mới xuất hiện một game mới.

Dẫu vậy, vẫn còn rất nhiều game thủ trung thành với Game Client, không phải do họ không có smartphone để chơi game mà do họ đã quá gắn bó với game trên PC và họ đã đặt niềm tin vào một số ít ỏi game client trong thời gian qua. Tuy nhiên hầu hết đều không thể bám trụ được quá lâu vì chất lượng chưa đủ tốt khi mà theo xu hướng các NPT game cũng không còn mặt mà với việc phát triển tựa game này, dẫn tới một tương lai tuyệt chủng Game Client đang dần hiển hiện.

Loading the player ...

Giao diện tạo nhân vật

Vậy mà vẫn có những game không ngần ngại đi vào chỗ khó trong khi tất cả đều muốn tránh, Tiên Ma Kiếp 3D - Game client nhập vai Tiên hiệp được dự kiến ra mắt đầu tháng 03/2017. Tiên Ma Kiếp có thể tồn tại để phần nào lấy lại hy vọng cho game client hay lại là một nạn nhân của xu hướng hiện tại, hãy thử đánh giá về tựa game này để có câu trả lời chính xác.

Loading the player ...

Show kỹ năng nhân vật

- Game Client 3D Tiên hiệp: Với file tải > 1Gb, sau khi cài đặt là 5Gb, Tiên Ma Kiếp mang lại cho người chơi chất lượng đồ họa khá sắc net. Người chơi có thể tùy chỉnh cho phù hợp với cấu hình máy của mình, nên gần như rào cản về thiết bị PC là không có.

- Gameplay: Với cách chơi đặc trung của game nhập vai, Tiên Ma Kiếp yêu cầu người chơi phải đầu tư thời gian cho công đoạn cày cuốc thay vì lên level vù vù. Tiên Ma Kiếp cũng có khá nhiều tính năng, hoạt động thường thấy ở các game cùng thể loại như: Boss, Lôi đài, đấu trường 10 vs 10, chiến Bang, vận tiêu, độ kiếp, kỹ năng sống,...

- Không hệ thống VIP, giao dịch tự do: Đây chính là điều quan trọng nhất mà một game client đúng nghĩa trước đây thường thấy, giữ cho game không tạo ra khoảng cách quá chênh lệch giữa những người chơi. Không như những game gần đây, tất cả đều có hệ thống VIP khiến người chơi thường phải ngán ngẩm.

- Tiên hiệp là phải Bay: Nếu là game thủ lâu năm chắc hẳn đều biết trong game online thường có 1 số vị trí bị khóa mà nhân vật không bao giờ di chuyển vào được, ví dụ: vực sâu, biển, núi, các ngách nhỏ,... Nhưng với Tiên Ma Kiếp, người chơi có thể di chuyển vào bất kỳ vị trí nào mà mình thấy, và có thể dùng thú bay để tìm tới những vị trí khó nhất, hoặc bay lên với độ cao không tưởng.

Loading the player ...

Điệp Cơ bay nhảy

- Kỹ năng sống: Ngoài các kỹ năng chiến đấu, kỹ năng sống giúp người chơi có thêm không gian để thư giãn với trò chơi, mặt khác đây còn là tính năng giúp người chơi giảm đi chi phí đầu tư qua game thông qua việc chế đồ, thuốc, phù,...

- Giới hạn về lượng người chơi: Tiên Ma Kiếp có hệ thống map được đánh giá lớn hơn rất nhiều so với đa số game online khác, bởi vậy lượng người chơi giới hạn cho mỗi máy chủ cũng sẽ nhiều hơn đáng kể. Điều này chắc hẳn sẽ tạo ra một cộng đồng sôi nổi, phù hợp với một số tính năng cho phép rất nhiều người chơi, thậm chỉ cả server cùng tham gia cũng dễ dàng hơn.

Tiên Ma Kiếp 3D và sứ mệnh bất khả thi

Tiên Ma Kiếp 3D và sứ mệnh bất khả thi

Tổng quan, Tiên Ma Kiếp cũng khá ổn và đáng chơi, nhưng để có thể "giải cứu" cho dòng Game PC thì có lẽ vẫn còn quá xa vời, như muối bỏ biển mà thôi. Tham khảo thêm về Tiên Ma Kiếp tại:

Trang chủ: http://tienmakiep.com
Fanpage: https://www.facebook.com/tienmakiep3d/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"