MOBI
Playpark chia sẻ 20 skin tạo hình nhân vật Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D

Một trong những yếu tố giúp gây ấn tượng mạnh đối với người chơi khi đặt chân vào thế giới MMORPG đó chính là các tùy chọn trong việc khởi tạo nhân vật. Và theo tâm lý của số đông thì hầu hết đều muốn có được một nhân vật độc đáo không chỉ về tên gọi và còn ở ngoại hình, trang phục hay sâu xa hơn nữa là một số khác biệt về thuộc tính, kỹ năng,...Và Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D (TNGH) đã thực hiện khá tốt phần này.


Show hàng các skin tạo nhân vật

Việc áp dụng công nghệ đồ họa tiên tiến Angelica III đã tạo điều kiện cho TNGH mang đến hàng loạt lựa chọn về diện mạo nhân vật khác nhau. Bạn có thể cảm nhận sự khác biệt trong ánh mắt, khuôn mặt, kiểu tóc, vóc dáng ngay cả khi đang ở trong giao diện chính của game chứ không phải chỉ tại phần khởi tạo nhân vật. Đặc biệt TNGH còn cung cấp cho người chơi một chế độ chia sẻ skin tạo nhân vật độc đáo. Với hệ thống này người chơi có thể truyền tay nhau và cải tiến, sử dụng những khuôn mẫu nhân vật có sẵn từ những người chơi đi trước. Theo đó mà cổng thông tin Playpark cũng xin gửi đến các fan TNGH một bộ 20 skin tạo hình nhân vật dành cho cả Nam lẫn Nữ. Hy vọng điều này sẽ giúp ích cho các game thủ trong việc tiếp cận với hệ thống chia sẻ, phát triển skin tạo hình nhân vật đặc sắc của TNGH.

  • Tải 20 skin tạo nhân vật Tại đây
  • Giải nén file này ra và chép vào thư mục VGGGame -> TieuNgao -> userdata -> CustomDesign
  • Bạn đọc muốn chia sẻ skin nhân vật của mình với Playpark thì vui lòng gửi về địa chỉ email ythienlong@dzogame.vn


Hướng dẫn tùy biến và lưu giữ file tạo nhân vật

http://picture.dzogame.vn/Img/khuonmattieungao_pp_283.jpg

Trang chủ: http://tieungao.choi.vn/
Fansite: https://www.facebook.com/tieungaogiangho3d

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"