PC
Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D có cả kiểu chơi DotA

Cũng giống như hệ thống chiến trường DotA Vô Song trong game Xạ Điêu Zero thì đối với Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D nhà sản xuất Perfect World cho biết sẽ có một kiểu như vậy dành cho người chơi tham gia.

Cách chơi phó bản hoàn toàn mới

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D (TNGH) được cải biên từ tiểu thuyết kiếm hiệp cùng tên của tác giả Kim Dung. Do đó việc dẫn dắt người chơi đi theo cốt truyện cũng là điều hết sức quan trọng, bởi nó giúp cho người chơi có cái nhìn thấu đáo về thế giới giang hồ sinh động cũng như được lắng nghe câu chuyện của từng cao thủ Võ lâm. Theo đó TNGH đã áp dụng nhiều đoạn phim cắt cảnh và Phụ bản để người chơi được trải nghiệm cốt truyện game sâu sắc hơn.

Ví dụ trong TNGH có phụ bản mang tên Con Đường Anh Hùng, thông qua hình thức vượt ải để qua màn mà đòi hỏi sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa người chơi với nhau. Đặc biệt phụ bản này có những chương khác nhau, mỗi chương căn cứ vào đẳng cấp của người chơi mà có các nội dung, thử thách hoàn toàn khác nhau như vượt Thể nghiệm cốt truyện, Khiêu chiến,...thậm chí phó bản còn có những màn thoát khỏi cơ quan đầy căng thẳng.

http://picture.dzogame.vn/Img/tieungaogiangho_1s_pp_357.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/tieungaogiangho_2s_pp_094.jpg
Hiển thị kỹ năng PVE đẹp mắt

Ngoài ra mỗi ải đều có ba mức độ khó khác nhau để người chơi chọn là Thường, Hiệp Khách và Anh hùng. Các độ khó khác nhau yêu cầu số người, đẳng cấp khác nhau, bắt buộc phải hoàn thành cấp độ thấp mới mở cấp độ cao hơn. Và để tiện cho mọi người tìm hiểu, thì dưới đây là ví dụ về ba loại phó bản ở những ngưỡng cấp độ khác nhau:

Phó bản loại học tập Ngọc Tiên Động: Sau khi người chơi đạt cấp 10 tiến vào nhiệm vụ môn phái thì Ngọc Tiên Động là phó bản giáo trình sơ cấp đơn giản về khinh công, gia tốc võ học môn phái.

http://picture.dzogame.vn/Img/tieungaogiangho_8s_pp_905.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/tieungaogiangho_4s_pp_477.jpg

Phó bản cơ quan Vân Thượng Sơn Nhai: Đây là phó bản tiêu biểu cho loại hình vượt ải cơ quan trong TNGH. Trong phó bản này người chơi cần phải né tránh đá rơi và các cơ quan nguy hiểm bất ngờ xuất hiện. Sau đó bạn phải nhảy qua vách núi, tấn công cự ly xa và gặp các nữ tặc ẩn hình đầy hắc ám.

http://picture.dzogame.vn/Img/tieungaogiangho_3s_pp_575.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/tieungaogiangho_9s_pp_641.jpg

Phó bản khiêu chiến dựa theo cốt truyện Phản Quân Bản Doanh: Tham gia vào phó bản này bạn được đệ tử Hoa Sơn là Lệnh Hồ Xung tiếp sức đến giết đầu lĩnh phản quân. Sau khi giết tên này xong thì bạn sẽ phải đối mặt với các cơ quan nguy hiểm, trong thành thì đại biến. Lúc này người chơi cần nhanh chóng đột phá tường thành, mạo hiểm vượt qua hỏa pháo và địa lôi, tấn công kẻ địch để cản đường tiến của chúng. Sau đó dùng pháo phá hoại trong thành, bày lôi binh, kỵ binh...để nghênh chiến. Và trong lúc chiến boss chính của phụ bản bạn sẽ có 2 giai đoạn đấu với bộ binh mà mã binh.

Hệ thống thú vị, thể hiện rõ cá tính của bạn

Trong TNGH bạn có thể tham gia vào các hoạt động tương tác giang hồ (kiểu như mạng xã hội) như Bảng Võ Lâm, Thành thân với NPC, Trang điểm và Tường tin nhắn...v...v...đây là những tính năng hòng giúp người chơi thể hiện rõ cá tính của mình hơn.

- Hệ thống Tường tin nhắn giống như bản nâng cấp của tính năng Loa Thế Giới thường xuất hiện trong các game online. Theo đó ở các thành lớn như Lạc Dương, Phúc Dương,...sẽ có một Tường thành lớn trông rất bắt mắt và cũng tại đây sẽ hiển thị nội dung thông cáo giang hồ của cá nhân người chơi hay bang phái. Đặc biệt thay vì hiển thị những câu chữ thông thường thì Tường tin nhắn cho phép người chơi tự do vẽ lên những nội dung, hình thú muốn truyền đạt.

- Bảng Võ Lâm là bảng xếp hạng người chơi trong Đấu trường. Theo đó người chiến thắng cuối cùng trong giải PK tranh bá sẽ thành Võ lâm đệ nhất nhân và được hệ thống biến thành boss phó bản cho nhiều người chơi khác cùng tham gia vào khiêu chiến. Thú vị hơn cả là Võ lâm đệ nhất nhân sẽ được bố cáo tên tuổi lên Tường tin nhắn, được tạc tượng tại các thành trì lớn nhỏ khác nhau. Nói chung danh hiệu này sẽ mang đến cho người chơi cảm nhận được rõ sự oai danh của mình đối với đồng đạo Võ lâm và khiến người chơi mới phải ngưỡng mộ mà noi theo!

http://picture.dzogame.vn/Img/tieungaogiangho_5s_pp_102.jpg

- Đệ nhất bang chủ: nơi hiền tài lên tiếng: Trước hết người chơi phải đạt yêu cầu nhất định của TNGH đó là có thể lập bang phái và việc khai tông lập phái cần vượt qua Thập Đại Bí Cảnh (như Thiếu Lâm Thập Bát Đồng Nhân Trận, Chân Võ Thất Tiệt Trận…) và nhận được chứng thư khiêu chiến bang phái, từ đó chính thức thành lập bang phái. Theo đó TNGH sẽ định kỳ tiến thành Đệ nhất bang chủ thông qua thực lực thi đấu và các điều kiện thử thách đi kèm hòng chọn ra một người chơi làm đệ nhất bang chủ và quả lý cả hệ thống bang phái. Đặc biệt đệ nhất bang chủ sẽ được tạc tượng vàng ở thành Lạc Dương, riêng môn đệ của phái mà cảm thấy không phục thì có thể gửi thư khiêu chiến.

http://picture.dzogame.vn/Img/tieungaogiangho_6s_pp_533.jpg

- Kết hôn với NPC: cơ hội cưới Nhậm Doanh Doanh là đây! Bởi vì trong TNGH người chơi có thể tiến hành kết hôn với NPC chỉ định chưa có hôn phối (tức còn sống một mình). Nhưng không phải là không có điều kiện, người chơi cần phải quen biết NPC, hoàn thành một số nhiệm vụ nhỏ được giao để tăng độ hảo cảm. Sau khi đạt độ hảo cảm nhất định, NPC sẽ gởi một nhiệm vụ khá khó, sau khi hoàn thành thì có thể thành hôn. Nếu người chơi không thể giữ được độ hảo cảm với NPC thì đến mộc lúc nào đó người chơi khác có thể giành lấy được! Không chỉ vậy, khi người chơi cưới được NPC sẽ có được kỹ năng truyền thừa riêng của NPC đó. Ví dụ như cưới bà chủ quán rượu thì trong một thời gian nhất định người chơi sẽ nhận được tiền vàng về túi. Còn như cưới được Lam Phụng Hoàng bạn sẽ có được bí quyết chế tạo Trùng chưa truyền ra ngoài!

http://picture.dzogame.vn/Img/tieungaogiangho_7s_pp_013.jpg

Có thể thay đổi khuôn mặt nhân vật thành bất kỳ ai

Hệ thống trang điểm trong TNGH có thể giúp người chơi thay đổi hình dung toàn thân của nhân vật. Ví dụ như xâm mình, lằn giữa mi mắt và đường pháp lệnh, có thể tự do thêm vào, tùy bớt theo ý...v..v...Điều này hòng giúp cho người chơi có thể thỏa thích hóa thân thành bất kỳ một dung mạo nào trong TNGH mà họ thấy.

Sẽ có kiểu chơi DotA

Cũng giống như hệ thống chiến trường DotA Vô Song trong game Xạ Điêu Zero thì đối với TNGH nhà sản xuất Perfect World cho biết sẽ có một kiểu như vậy dành cho người chơi tham gia. Tức người chơi sẽ được tham gia vào một map chiến trường đúng chất của DotA từ địa hình cho đến hệ thống skill, trang bị và cả quái rừng lẫn boss. Đặc biệt hơn cả là những tính năng Công thành chiến của 3 thế lực, giao lưu liên server, cải tiến hệ thống kỹ năng và khả năng tương tác với NPC để tìm nhiệm vụ ẩn, đọc cốt truyện game. Tất cả sẽ sớm ra mắt người chơi ngay trong năm nay.

Trang chủ: http://tieungao.choi.vn/
Fansite: https://www.facebook.com/tieungaogiangho3d

(Playpark và Gamenoob phối hợp thực hiện)

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"