PC
Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D đẹp như thế nào?

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D (TNGH) là một sản phẩm võ hiệp mang tính cách mạng của NSX Perfect World - Trung Quốc. Trò chơi cố gắng thoát khỏi lối mòn truyền thống của game online nói chung, sáng tạo ra 1 thế giới võ hiệp MMORPG 3D thật sự mới cho người chơi trải nghiệm nói riêng. Theo đó TNGH áp dụng nền tảng Angelica III mới nhất, được phóng tác dựa trên tác phẩm của Kim Dung, cố gắng tái hiện lại một giang hồ tự do đa biến. Ở nơi mà người chơi được trải nghiệm đồ họa cao cấp, từng hình ảnh chiến đấu đều mượt mà như nước chảy mây trôi cùng với cách chơi mang đậm phong cách giang hồ, như đang ở trong một thế giới Võ hiệp thật sự.

Ngoài ra TNGH còn áp dụng phương thức thiết kế nhân vật chi tiết do chính tay người chơi tự tạo. Theo đó hàng trăm các tiểu tiết để có thể tự bố trí sắp xếp, thậm chí có thể tạo ra các nhân vật không cùng độ tuổi, từ già đến trẻ, biểu cảm từ đau khổ đến vui vẻ đều có thể biểu hiện hết trên khuôn mặt.

Đi kèm sức mạnh đồ họa thì TNGH còn thể hiện chân thức sự tương tác vật lý, thời tiết.  Gió cát sóng biển đều được miêu tả như thật khiến người chơi các cảm giác như đang sống trong thế giới võ hiệp, mặt trời cũng mọc và lặn theo thời gian và phương hướng, phong ba mưa tuyết cũng theo mùa mà xuất hiện, thậm chí địa hình địa thế xuất hiện những hiện tựng tự nhiên như gió cát sóng biển. Nhưng trong đó hình ảnh nước mới là điểm đáng tiền nhất của nền tảng mới này, cũng là thứ được người chơi yêu thích nhất. Nó áp dụng kỹ thuật cao cấp, khiến cho chúng ta có thể nhìn thấy rõ từng lớp cát bụi, mưa gió trên mặt biển, thậm chí trận gió to bên bờ biển hay sóng biển hung hãn. Nếu nhìn kỹ hơn nữa, cát và khúc xạ ánh nắng dưới đáy biển cũng có thể nhìn thấy!!!

http://picture.dzogame.vn/Img/tieungaogiangho_1_pp_622.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/tieungaogiangho_2_pp_730.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/tieungaogiangho_3_pp_897.jpg

Trang chủ: http://tieungao.choi.vn/
Fansite: https://www.facebook.com/tieungaogiangho3d

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"