PC
Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D mang đến cái nhìn tuyệt mỹ về thế giới võ lâm

Là dự án hao tổn tâm sức nhất của Perfect World, đương nhiên Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D sẽ có những điểm nhấn để tách mình ra khỏi mặt bằng chung MMORPG võ hiệp hiện nay.

Bên cạnh nội dung dựa theo bộ tiểu thuyết hấp dẫn bậc nhất của Kim Dung, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D (TNGH) còn được đánh giá rất cao về khía cạnh đồ họa. Trò chơi được phát triển trên nền tảng Angelica III, engine do Perfect Word phát triển. Nó sử dụng các kỹ thuật hàng đầu trên thế giới, mang đến cái nhìn tuyệt mỹ về thế giới võ lâm mà người chơi chuẩn bị đặt chân vào. Cho dù là chính phái hay tà phái, là cảnh non sông hữu tình hay trong hang động tối tăm, là sự tĩnh lặng trong rừng trúc hay màn đọ kiếm tóe lửa, tất cả đều được TNGH thể hiện rất chi tiết. Lấy ví dụ khi người chơi thi triển khinh công lên Tung Sơn, cảm giác cũng giống như là đang xem điện ảnh IMAX 3D thứ thiệt vậy.

http://picture.dzogame.vn/Img/tieungaogiangho_4_pp_337.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/tieungaogiangho_8_pp_366.jpg

Như đoạn ảnh phía trên, chúng ta thấy có sự xuất hiện của 2 môn phái thần bí là Tiêu Dao và Đường Môn. Hai môn phái này không thuộc nguyên tác, một phái có tài nghệ cao siêu chế tạo ám khí hỏa khí, còn phái kia là thế ngoại cao nhân có Hàn Băng Sinh Tử Phù. Cũng thông qua màn phô diễn võ công ấy mà người chơi thấy được các động tác hoàn toàn hòa với biểu cảm và cảm nhận hệ thống chiến đấu trong game rất mượt mà. Cho dù game thủ có kết hợp chiêu thức ra sao thì mọi thao tác nhân vật đều bảo đảm được sự mượt mà, không bị ngượng nghịu trong cách thức ra đòn.

http://picture.dzogame.vn/Img/tieungaogiangho_7_pp_726.jpg

Bởi đơn giản TNGH có hơn trăm loại chiêu thức của thập đại môn phái và các võ công đỉnh cấp mà người chơi nghe đã quen, như 72 tuyệt kỹ Thiếu Lâm, Thê Vân Tung của Võ Đang, Tiểu Vô Tướng Công của phái Tiêu Dao. Võ học môn phái thì khi người chơi tham gia nhập môn sẽ học được. Sau này người chơi thông qua các cách chơi đặc sắc nhận được bảo điển, bí cấp Tịch Tà Kiếm Phổ,... Ngoài ra game còn đòi hỏi sự tính toán, người chơi không chỉ dựa vào thao tác, mà còn cần phải tìm hiểu và hiện thực hóa chiêu thức sao cho hợp lý.

http://picture.dzogame.vn/Img/tieungaogiangho_3_pp_700.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/tieungaogiangho_1_pp_535.jpg

Qua nhiều phiên bản cập nhật thì cho đến nay chất lượng hình ảnh trong TNGH đã chinh phục hầu hết người chơi, nhưng vì yêu cầu phải hoàn mỹ nên NSX phải liên tục tối ưu hóa, nhằm mang lại thể nghiệm hình ảnh - hiệu ứng tuyệt đẹp nhất đến nhãn quan người chơi. Và nhờ áp dụng Angelica III mà chất lượng hình ảnh ngày càng ưu việt hơn, thậm chí còn cho bạn cảm giác chân thật hơn cả CryEngine 3D lừng danh thế giới thời gian gần đây. Cũng cần phải nói thêm rằng lần tối ưu hóa này không phải nhắm vào các chi tiết nhỏ, mà bất cứ chi tiết nào cũng được trau chuốt tỉ mỉ, qua đó bảo đảm rằng TNGH sẽ là tựa game võ hiệp 3D ấn tượng nhất trong mắt người hâm mộ.

Trang chủ: http://tieungao.choi.vn/
Fansite: http://facebook.com/tieungaogiangho3d

http://picture.dzogame.vn/Img/tieungaogiangho_6_pp_512.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/tieungaogiangho_9_pp_041.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/tieungaogiangho_5_pp_975.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/tieungaogiangho_2_pp_162.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/tieungaogiangho_10_pp_472.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/tieungaogiangho_11_pp_117.jpg

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"