Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D: tìm hiểu hệ thống chiến đấu đã tay

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D (TNGH) có hệ thống chiến đấu mang tính cách tân nhất, chiến đấu mượt và có cảm giác công kích rõ ràng. Mặc dù hệ thống chiến đấu được phát triển rất phong phú, nhưng các thao tác điều chỉnh trong trò chơi không quá khó. Hệ thống khinh công của trò chơi không chỉ để bay và chạy trốn, mà có thể sử dụng trong cả những cuộc chiến. Vì vậy các cách chiến đấu mang tính sách lược và người chơi cần phải có chiến thuật hợp lý trong mỗi lần tham gia chiến đấu.

Bởi khi tham gia chiến đấu người chơi không đơn thuần thực hiện các động tác cơ bản như: Ra đòn, né, phản công v...v...mà nó còn khiến cho người chơi như đang tham gia vào 1 bộ phim kiếm hiệp thực sự vậy!

-Di chuyển chiến đấu: Trò chơi áp dụng phương thức chiến đấu di chuyển, người chơi trong khi tấn công đối thủ cũng có thể di chuyển. Trong lúc sử dụng khinh công, trong không trung cũng có thể thay đổi hướng, có thể tránh né 360 độ.

http://picture.dzogame.vn/Img/skill1_pp_913.jpg

- Tự tạo Liên chiêu: Với sự hỗ trợ của nền tảng đồ họa mạnh mẽ, TNGH đã thiết lập 1 thư viện lớn về các động tác, kỹ năng, cung cấp hàng nghìn các chiêu thức cơ bản, người chơi có thể dựa trên các chiêu thức đó, để tạo nên các liên chiêu cho riêng nhân vật của mình. Điều này không chỉ giảm các độ khó của động tác mà còn làm trận chiến thêm phần thu hút bởi tính tương khắc giữa các chiêu thức. Tương tự như nguyên tác, các chiêu thức có thể tự khắc chế lẫn nhau.

http://picture.dzogame.vn/Img/skill3_pp_031.jpg

-Hệ thống khinh công: Hệ thống khinh công không chỉ dùng để bay, nhảy, đi trên nước hay chạy trốn kẻ thủ mà còn có thể thực hiện các động tác có mức độ khó khác như: Bổ trợ chiến đấu, nhảy lên các ngọn trúc...Ngoài ra khinh công còn là 1 phần trong chiến đấu, người chơi có thể sử dụng kỹ năng này khi chiến đấu để né tránh các chiêu thức của kẻ thù ở bất kỳ góc độ nào theo ý muốn người chơi. Vì vậy có thể đánh lạc hướng kẻ thù và sau đó tẩu thoát và khiến cho kẻ thủ trở tay không kịp. Do đó chiến thuật Dục Cầm Cố Tông này có thể thực hiện dễ dàng trong TNGH.

http://picture.dzogame.vn/Img/anhdep_pp_179.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/anhdep2_pp_285.jpg

- Hệ thống phá trán: Sản phẩm đã đưa vào khái niệm Phá Trán, khi tăng chỉ số Phá Trán có nghĩa là bạn đang gia tăng hiệu ứng tấn công cho chiêu thức. Khi chỉ số Phá Trán đầy, sử dụng tuyệt kỹ sẽ khiến cho đối thủ choáng váng, đông cứng, ngã và thậm chí là văng ra xa. Điểm weak point chính là chìa khóa cho chiến thắng trong 1 trận đấu. Đây chính là nhân tố chính trong chiến thuật PK của TNGH

- Vũ khí biến hình: Vũ khí của môn phái có thể thay đổi tùy theo từng chiêu thức của nhân vật, ví như trường côn của Thiếu lâm có thể biến đổi thành Tam Thiết Côn, hay Nhật Nguyện Liên Nhận có thể tự do đổi giữa Song Đao và Liên Nhận.

Trang chủ: http://tieungao.choi.vn/
Fansite: https://www.facebook.com/tieungaogiangho3d

+