MOBI
Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D: Tìm hiểu về kỹ năng khinh công

Không chỉ là một thủ pháp giúp di chuyển nhanh, khinh công trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D còn là cách để các cao thủ rèn luyện thân pháp và sự nhanh nhẹn làm nền tảng cho việc tu luyện các loại võ công thượng thừa khác.

Từ nhiều năm trước, hầu hết con người đều tin rằng sẽ không bao giờ có thể bay lượn được trên không, cho đến khi anh em nhà Wright biến điều đó thành hiện thực bằng việc sáng chế ra máy bay. Chắc hẳn trong mỗi game thủ, ai cũng đã từng tưởng tượng mình có thể mình bay như một chú chim, ngay cả trong giấc mơ thời thơ ấu.

http://picture.dzogame.vn/Img/tieungaogiangho_2_pp_705.jpg

Còn trong truyện kiếm hiệp Trung Quốc, các tác giả đã sáng tạo ra một khả năng di chuyển nhanh chóng và nhẹ nhàng với tốc độ siêu phàm. Cao thủ võ lâm có thể dễ dàng chạy trên mặt nước, leo lên tường cao, bay nhảy trên các ngọn cây một cách nhẹ nhàng…tất cả những điều đó được gọi chung là Khinh Công.

http://picture.dzogame.vn/Img/tieungaogiangho_1_pp_854.jpg

Đặc biệt khinh công còn là một môn võ công giả tưởng trong kho tàng võ học tuyệt đỉnh Trung Hoa, nó đã phần nào thỏa mãn được trí tượng tượng, tăng thêm phần kịch tính trong các tác phẩm kiếm hiệp. Và cho tới tận ngày nay, nhờ vào công nghệ hiện đại và tiên tiến mà tuyệt học khinh công được thể hiện chi tiết cũng như đa dạng hơn rất nhiều trong các tựa game kiếm kiệp và Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D (TNGH) cũng nằm trong số đó.

Với hình ảnh sống động kết hợp với các hiệu ứng đẹp mắt, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác vô cùng thú vị của một cao thủ với khinh công siêu đẳng, thu phát chân khí một cách tự do và làm cho cơ thể trở nên nhẹ nhàng, thanh thoát. Băng qua những cánh rừng bạt ngàn, đi trên mặt nước hay bay giữa không trung bao la không còn là một việc trong mơ của tất cả nhân sĩ TNGH.

Đã gọi là Võ Lâm Giang Hồ thì không thể thiếu Khinh công.

Trong chiến đấu, khinh công mang đến thêm nhiều sự lựa chọn về chiến thuật cho người chơi TNGH. Theo đó bạn có thể dùng thân pháp tránh né kiếm khí của địch, sau đó phản công. Trong trường hợp đánh không lại được thì có thể dùng khinh công để cao chạy xa bay. Nói chung thao tác khinh công không trong TNGH giống như chiêu thức, là thao tác hành động, thông qua phím di chuyển và các phím khác kết hợp thực hiện. Tuy nhiên người chơi cũng có thể dựa vào thói quen của mình để tùy chỉnh các phím. Như thế có thể đồng bộ hành độ công, thủ với thao tác liên chiêu kết hợp lúc giao chiến. Đặc biệt việc kích hoạt khinh công luôn đòi hỏi nhân vật phải có điểm Thể lực, nếu điểm thể lực hết thì trạng thái khinh công cũng tự động bị giải trừ và người chơi chỉ có thể đi bộ hoặc rơi xuống đất!

http://picture.dzogame.vn/Img/tieungaogiangho_3_pp_660.jpg

Nhảy nhiều bước

Để có thể nhảy cao nhiều bước, người chơi sử dụng phím cách (Space). Mức độ nhảy cao phụ thuộc vào thân pháp, do người chơi học được trên quá trình thăng cấp và hoàn thành nhiệm vụ Khinh công.

http://picture.dzogame.vn/Img/tieungaogiangho_4_pp_369.jpg

Lướt nhanh

Cao thủ có thân pháp tuyệt đỉnh có thể giảm đi ảnh hưởng của trọng lực, thời gian trên không trung dài hơn. Để làm được điều này người chơi phải ở trong không trung (nhảy từ vị trí cao xuống hoặc ấn Space để bay tiếp), sau đó ấn liên tục nút điều chỉnh hướng 2 lần để lướt nhanh.

http://picture.dzogame.vn/Img/tieungaogiangho_5_pp_681.jpg

Di bộ hoán hình

Di bộ hoán hình còn có thể hiểu đơn giản là lộn nhào để né tránh. Để thực hiện được, người chơi giữ nút di chuyển và ấn liên tục 2 lần, nhân vật sẽ thực hiện lộn nhào về hướng đã chọn.

http://picture.dzogame.vn/Img/tieungaogiangho_6_pp_702.jpg

Chạy tăng tốc

Di chuyển nhanh chóng trong thời gian ngắn, dùng để đuổi theo kẻ địch trong chiến đấu. Trong quá trình sử dụng liên tiếp sẽ tiêu hao thể lực. Ấn phím V để tăng tốc chạy.

http://picture.dzogame.vn/Img/tieungaogiangho_7_pp_421.jpg

Thủy thượng phiêu

Thủy Thượng Phiêu – Đi trên nước là khả năng di chuyển nhanh trên mặt nước. Khi ở khu vực nước, người chơi giữ nút di chuyển và ấn phím V để tự động Thủy Thượng Phiêu (tương tự như lúc tăng tốc chạy).

Trang chủ: http://tieungao.choi.vn/
Fansite: http://facebook.com/tieungaogiangho3d

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"