MOBI
Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D: Tìm hiểu về Nga My phái

Nga Mi từ trước thời Tần do tông sư Tư Đồ Huyền Không sáng chế, đệ tử lấy đạo cô làm chủ, tương tự Hằng Sơn Phái, Nga Mi cũng phần lớn là nữ giới nhưng cũng tiếp nhận nam tử. Phái Nga Mi võ công giới vu, giống như sự giao thoa của Thiếu Lâm dương cương cùng Võ Đang âm nhu, võ công của Nga Mi lại vừa nhu vừa cương, trong ngoài tương hỗ, dài ngắn cũng dùng, công phòng kiêm bị. Người trong môn phái đích nội công võ nghệ thượng thừa, thiền trượng là vũ khí, am hiểu khí công, có khả năng phụ trợ đắc lực. Theo đó Cửu Âm Thần Công và Cửu Dương Thần Công là tuyệt học của Nga My trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D.

Giới tính: Nam, Nữ
Vũ khí: Cổ trượng
Ưu điểm: Đệ tử Nga Mi lấy đạo cô làm chủ, nhưng vẫn tiếp nhận nam tử. Võ công Nga Mi đứng ở giữa ranh giới âm nhu và dương cương, nội ngoại tương hỗ, xa gần kết hợp, thuộc loại phá hết nội công vạn phái Ngoài ra Nga Mi có nhiều kỹ năng hỗ trợ có tác dụng lớn, là thành phần rất được hoan nghênh trong phụ bản. Võ công gồm trượng pháp kết hợp với Cửu Âm Thần Công, nội công đánh xa là chính.
Nhược điểm: Có ít kỹ năng gây sát thương cao do nhiều kỹ năng khống chế.

http://picture.dzogame.vn/Img/ngamy1_pp_629.jpg

Đánh giá chung:

Khả năng đơn chiến: ★★★★
Khả năng tác chiến: ★★★★★
Luyện cấp: ★★★★
Vai trò tổ đội: ★★★★
Độ khó điều khiển: ★★★★

Nga My Khí Công (Đại tông võ học): Nga My phái ban đầu do Tần tông sư tư đồ Huyền không sáng tạo ra, vân hải phiên dung, người trong môn phái nội công võ nghệ cao cường, công thủ kiêm bị, bổ trợ bạn đồng hành chiến đấu.

- Đặc tính chiêu thức: Ngoại công +100%, nội công +160%
- Đặc tính tuyệt kỹ: Nội công bổ trợ, trị thương đoàn đội

http://picture.dzogame.vn/Img/ngamy2_pp_092.jpg

Cửu Dương Thần Công (Chuyên tinh võ học): Nga my Cửu dương thần công là võ học đạo gia, tương truyền do Hoàng thường sáng tạo, bao gồm vô số chiêu thức thần kỳ, dựa trên trảo kỹ và chưởng pháp làm thủ pháp công kích, thiên về công kích cận chiến, nhập môn dễ, nhưng dễ học khó tinh.

- Đặc tính chiêu thức: Ngoại gia võ học, tăng ngoại công 200%
- Đặc tính tuyệt kỹ: Trảo kỹ điểm huyệt, combo nhanh

Cửu Âm Thần Công (Chuyên tinh võ học): Cửu âm thần công dựa chủ yếu vào nội lực, thông suốt võ học, sử dụng các loại khí công để công kích quân địch, dù gần hay xa đều có thể hạ đối thủ, biểu hiện tương đối cân bằng, tu luyện khá khó, võ học dành cho cao thủ.

- Đặc tính chiêu thức:Nội gia võ học, tăng nội công 200%
- Đặc tính tuyệt kỹ: Nội lực khiên chế, phát huy toàn năng

Trang chủ: http://tieungao.choi.vn
Fansite: https://www.facebook.com/tieungaogiangho3d

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"