PC
Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D: Tìm hiểu về phái Hằng Sơn

Hằng Sơn là một trong Ngũ nhạc kiếm phái game Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D, người sáng lập vì là người trong phật môn, rất có phật học sâu xa, đệ tử cũng phần lớn là ni cô, nên nữ giới là chủ yếu nhưng cũng không hề loại bỏ phái nam cùng tục gia đệ tử.

Hằng Sơn Kiếm Phái sở hữu Miên Châm Kiếm Pháp và Vạn Hoa Kiếm Pháp khá uy lực. Hằng sơn kiếm phái nội lực hùng hậu, có thể bảo vệ bản thân rất tốt nhờ miên châm kiếm pháp cùng thân kỹ cao cường, có thể ở thế thủ ngự đồng thời tạo ra cường lực bộc phát tấn công đối phương, kiếm pháp nghiêm cẩn, lấy viên chuyển thành hình, có khả phụ trợ chữa thương.

Giới tính: Nam, Nữ
Vũ khí: Song đoản kiếm

Ưu điểm: Là một trong Ngũ Nhạc Kiếm Phái, Hằng Sơn kiếm pháp dày đặc chặt chẽ. Sở trường là phòng thủ, mà thường làm cho con người ta bị đánh bất ngờ từ cái phòng thủ đó. Kiếm pháp mềm mại có thừa, đồng thời còn mang hiệu ứng định thân điểm huyệt, tốc độ di chuyển nhanh, kỹ năng phản khống chế lại nhiều. Trong đoàn chiến, Hằng Sơn thường nắm vai trò khống chế chủ lực bên địch cho quân mình chém giết.
Nhược điểm: Thời gian vận nội công ra chiêu chậm. Trong thời gian vận công lại không thể di chuyển.

http://picture.dzogame.vn/Img/tieungaogiangho_1_pp_183.jpg

Đánh giá chung:

Khả năng đơn chiến: ★★★★
Khả năng tác chiến: ★★★★★
Luyện cấp: ★★★
Vai trò tổ đội: ★★★★★
Độ khó điều khiển: ★★★

Hằng Sơn Kiếm Pháp (Đại tông võ học): Võ học hằng sơn dựa vào song kiếm thiên về cận chiến, sức chịu đựng vượt người thường, chiếm một nửa sức sát thương khi phối hợp tác chiến. Điểm quan trọng của hằng sơn kiếm pháp không phải là võ công mà là "ẩn nhẫn", nắm vững tinh túy rất quan trong.

- Đặc tính chiêu thức: Ngoại công +100%, nội công +160%
- Đặc tính tuyệt kỹ: Kiếm khí đánh xa, hộ trợ trị thương

Miên Châm Kiếm Pháp (Chuyên tinh võ học): Đặc điểm của miên châm kiếm pháp là miên mật mạnh, cẩn trọng phòng ngự, khi đối địch với người cứ 10 chiêu thì có 9 chiêu thủ thế, chỉ có một sát chiêu, nhập môn dễ, nhưng dễ học khó tinh.

- Đặc tính chiêu thức: Nội gia võ học, tăng nội công 200%
- Đặc tính tuyệt kỹ: Lấy thân phản kích, nhất thức lượng dụng

Vạn Hoa Kiếm Pháp (Chuyên tinh võ học): Vạn hoa kiếm pháp, kiếm trái phải tự tạo thành bộ, đồng thời công kích địch, vũ kiếm như hoa, không phải cao thủ khó long tìm ra phá trán, hiệu quả hình ảnh đẹp mắt, tu luyện khá khó, võ học dành cho cao thủ.

- Đặc tính chiêu thức: Ngoại gia võ học, tăng ngoại công 200%
- Đặc tính tuyệt kỹ: Kiếm pháp như hoa, tật phong loạn vũ

Trang chủ: http://tieungao.vn
Fansite: https://www.facebook.com/tieungaogiangho3d

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"