MOBI
Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D: Tìm hiểu về phái Hành Sơn

Hành Sơn cũng là một trong Ngũ nhạc kiếm phái game Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D, môn nhân tất cả đều tinh thông kiếm pháp và âm luật, võ học thực lực hùng hậu, đều đem song kiếm giấu trong dù hay cầm (đàn). Lấy cận chiến làm chủ đạo, phụ chiến đánh xa, nhưng đối với kẻ địch thì hầu như kiếm pháp của Hành Sơn môn đồ xa gần đều có thể gây tổn thương như nhau.

Theo đó Hành Sơn Kiếm Pháp sơ kỳ, hành động mau lẹ, xuất kiếm vô hình, tốc độ cực nhanh, trong mắt đối phương chỉ có thể lưu lại tàn ảnh, kỳ lạ mê hoặc nhưng nguy hiểm đến không ngờ. Hồi Phong Lạc Nhạn Kiếm và Bách Biến Huyễn Vụ Kiếm là những kiếm pháp vô cùng ảo diệu của Hành Sơn, kiếm chiêu biến hóa khó lường, cũng hư cũng thực, làm đối phương trận cước đại loạn, từ đó khắc địch chế thắng. Cũng chính vì thế mà phái Hành Sơn Kiếm được xem như một sát thủ đích thực.

Giới tính: Nam, Nữ
Vũ khí: Cầm kiếm

Ưu điểm: Là một trong Ngũ Nhạc Kiếm Phái, môn nhân đệ tử tinh thông âm luật, đem trường đoản kiếm giấu trong đàn, hành động nhanh gọn, tốc độ cao. Hành Sơn là môn phái linh hoạt nhất trong thập đại môn phái, lực bộc phát mạnh, nhiều kỹ năng áp sát, giết người trong nháy mắt, tốc độ truy kích và thuấn di thuộc loại nhất đẳng.
Nhược điểm: Yêu cầu khả năng điều khiển của người chơi cao, thao tác tay nhanh. Thiếu kỹ năng đánh xa, thiếu kỹ năng công kích diện rộng (khó tổ đội đi phụ bản), phòng thủ rất thấp.

http://picture.dzogame.vn/Img/tieungaogiangho_2_pp_044.png
http://picture.dzogame.vn/Img/tieungaogiangho_1_pp_242.png

Đánh giá chung:

Khả năng đơn chiến: ★★★★★
Khả năng tác chiến: ★★★★
Luyện cấp: ★★★★★
Vai trò tổ đội: ★★★★
Độ khó điều khiển: ★★★★

Hành Sơn Kiếm Pháp (Đại tông võ học): Hành sơn tương ứng chẩn tinh trong 28 túc, võ học được lấy từ hình người đưa vào trong kiếm pháp hành sơn, đặc sắc lớn chính là chiêu thức nhanh và linh hoạt, xuất kiếm huyền ảnh vô ảnh, tất cả đệ tử bái nhập hành sơn đều phải học đầu tiên…
- Đặc tính chiêu thức: Ngoại công+160%, nội công+100%
- Đặc tính tuyệt kỹ: Cận chiến thích sát, di chuyển phản khống chế

Hồi Phong Lạc Nhạn Kiếm (Chuyên tinh võ học): Hồi phong lạc nhạn kiếm là tuyệt kỹ thành danh của Hành sơn trưởng môn Lưu Chính Phong, nhất kiếm lạc cửu nhạn, một chiêu xuất thành chín kiếm, sức mạnh kinh người, kiếm thế mạnh, không thể phòng thủ, nhập môn dễ, nhưng dễ học khó tinh.
- Đặc tính chiêu thức:Ngoại gia võ học, tăng ngoại công200%
- Đặc tính tuyệt kỹ: Tam đoạn súc lực ( tích lực 3 giai đoạn), biến hóa đa đoản

Bách Biến Huyễn Vụ Kiếm (Chuyên tinh võ học): Bách biến huyễn vụ kiếm là kiếm pháp cao cấp của Hành sơn phái, chiêu thức biến hóa khó lường, lúc hư lúc thực, không đánh trúng lập tức khiến trận cước đối phương đại loạn, từ đó khắc địch mà thắng, tu luyện khá khó, võ học dành cho cao thủ.
- Đặc tính chiêu thức:Nội gia võ học, tăng nội công200%
- Đặc tính tuyệt kỹ: diệc kiếm diệc ảnh, trong hư có thực

Trang chủ: http://tieungao.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"