PC
Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D: Tìm hiểu về Tiêu Dao phái

Phái Tiêu Dao truyền thừa từ đạo gia, từ võ học kỳ tài Tiêu Dao Tử sáng chế thành, trong chốn Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Tiêu Dao là môn phái nổi danh khắp thiên hạ. Tuy môn hạ đệ tử thưa thớt, nhưng người người tuấn tú, lãng tử bất phàm. Phái Tiêu Dao võ công khinh linh phiêu dật, tay cầm thiết phiến, công kích lúc gần lúc xa, gần dùng chưởng pháp, xa dùng phiến pháp, nội lực thâm hậu có thể chuyển hóa thành hàn băng miên lực, biến hơi nước đông thành băng, cho nên phái Tiêu Dao sử dụng hàn băng thuật làm chủ đạo, phần lớn kỹ năng tầm xa hay gần đều có khả năng đóng băng hiệu quả. Vì thế trong tổ đội Tiêu Dao vừa đóng vai trò gây sát thương có thể khống chế kẻ địch hiệu quả.

Giới tính: Nam, Nữ
Vũ khí: Thiết phiến
Ưu điểm: Truyền thừa từ đạo gia, do kỳ tài Tiêu Dao Tử lập phái, nổi danh trong chốn Võ Lâm, môn hạ không nhiều nhưng ai nấy tuấn lãng bất phàm. Công kích xa gần kết hợp, công kích tầm xa chủ yếu là kỹ năng khống chế (đóng băng, làm chậm), công kích tầm gần lại là những kỹ năng gây sát thương mạnh mẽ. Lăng Ba Vi Bộ thuộc hàng khinh công nhanh nhất, kỹ năng điểm huyệt là kỹ năng không chế mạnh, đánh không được có thể chạy, chạy thì không ai đuổi được.
Nhược điểm: PvE tương đối kém, yêu cầu kỹ năng điều khiển nhân vật cao. Các kỹ năng hầu hết là dạng nội công, phòng ngự không cao, có thể nhanh chóng thất bại khi gặp các phái nội phòng cao.

Đánh giá chung:

Khả năng đơn chiến: ★★★★
Khả năng tác chiến: ★★★★★
Luyện cấp: ★★★★
Vai trò tổ đội: ★★★★★
Độ khó điều khiển: ★★★★

http://picture.dzogame.vn/Img/tg_pp_334.jpg

Tiêu Dao Phiến Pháp (Đại tông võ học): Tiêu dao phái nằm bờ nước tây tự, độc môn tuyệt kỹ dùng nội lực hóa thành băng hỏa miên lực, dùng phiến để công kích đối thủ, từ đó, Tiêu dao phái độc thành một phái trong giang hồ, độc bá một thời.

- Đặc tính chiêu thức: Ngoại công +100%, nội công +160%
- Đặc tính tuyệt kỹ: Khiên chế xa, chiến thuật thoát sinh

Tiểu Vô Công Tương (Chuyên tinh võ học): Tiểu vô tương công lấy 2 từ “tương công”, không có hình ảnh, không vết tích để có thể tìm, sau khi kết hợp với Tiêu dao hàn băng thuật, càng thêm hư hư thực thực, lúc gần lúc xa, nhập môn dễ, nhưng dễ học khó tinh.

- Đặc tính chiêu thức: Nội gia võ học, tăng nội công 200%
- Đặc tính tuyệt kỹ: Thuật đóng băng cơ thể, khiên băng khống chế chiến trường

Chiết Mai Hàn Thủ (Chuyên tinh võ học): Chiết mai hàn thủ dựa trên thủ pháp thần nhập họa, nắm vững chưởng pháp và cầm trong tay, phối hợp với Tiêu dao chiết phiến công kích đốn ngã, phương pháp phối hợp thân pháp cao cấp linh động khó bằng, tu luyện khá khó, võ học dành cho cao thủ.

- Đặc tính chiêu thức:Ngoại gia võ học, tăng ngoại công 200%
- Đặc tính tuyệt kỹ: Không trung tập kích, đốn ngã điểm huyệt

Trang chủ: http://tieungao.choi.vn
Fansite: https://www.facebook.com/tieungaogiangho3d

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME