MOBI
Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D: Tìm hiểu về Võ Đang phái

Trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D, Võ Đang lấy ngự kiếm thuật tấn công là chủ đạo, kết hợp với Bát quái trận, Hộ thể chân khí và Thái Cực Quyền Pháp, Võ Đang còn có thể gia tăng phạm vi và đề cao lực công kích cũng như khả năng phòng ngự, đồng thời nâng cao năng lực sử dụng ngự kiếm thuật từ xa, khiến uy lực nhanh chóng đột tiến, hơn nữa còn có Thái Cực Khí Công trấn phái khiến cho Võ Đang trở nên vô cùng quan trọng trong tổ đội.

Giới tính: Nam, Nữ
Vũ khí: Trọng Kiếm
Ưu điểm: Nắm bắt được tinh túy của thái cực, lấy trọng kiếm làm vũ khí chính, lại có nội lực hùng hậu bổ trợ, có thể dùng trọng kiếm 1 cách linh hoạt, chuẩn xác. Ngoài ra đệ tử Võ Đang còn tinh thông Thái Cực Quyền, Bát Quái Trận, Tứ Lạng Bạt Thiên Cân, có thể nói là nội ngoại kiêm tu, phòng thủ tương đối cao. Kiếm trận của phái Võ Đang cũng rất tinh diệu, nếu như người chơi có khả năng nắm bắt khoảng cách với kẻ địch tốt thì có thể phát huy ra uy lực lớn, tăng chỉ số cho đồng đội và giảm sát khí địch nhân (hỗ trợ là chính).
Nhược điểm: Lấy tĩnh chế động nên tốc độ tấn công thấp, các phái linh hoạt rất dễ né tránh công kích của Võ Đang nếu như thao tác tốt. Ngoại phòng không cao, bị thua thiệt khi chiến đâu với các phái lấy ngoại công làm chủ.

Đánh giá chung:

Khả năng đơn chiến: ★★★★
Khả năng tác chiến: ★★★★
Luyện cấp: ★★★★
Vai trò tổ đội: ★★★★★
Độ khó điều khiển: ★★★

http://picture.dzogame.vn/Img/tngh1_pp_372.jpg

Võ Đang Kiếm Pháp (Đại tông võ học): Thiên hạ kiếm pháp xuất Võ Đang, Võ Đang Kiếm Pháp dùng trọng kiếm, dài 1.3m, nặng 8 cân 8 lạng, công thủ như một, khi luyện đến tối đa tự nhiên trở nên nhẹ nhàng, siêu phàm thoát tục.

- Đặc tính chiêu thức: Ngoại công+100%, nội công+160%
- Đặc tính tuyệt kỹ: Nội phòng tanker, hộ khiên phản khống chế

Chân Võ Kiếm Pháp (Chuyên tinh võ học): Chân võ kiếm pháp dựa trên âm nhu, lấy nhu khắc cương, lấy tĩnh chế động, lấy đơn giản chống phức tạp, trong đó mượn lực đánh lúc nhập môn dễ, nhưng dễ học khó tinh.

- Đặc tính chiêu thức: Ngoại gia võ học, tăng ngoại công 200%
- Đặc tính tuyệt kỹ: Khinh kiếm đáng thân, trọng kiếm phá địch

Thái Cực Kiếm Pháp (Chuyên tinh võ học): Trong Thái Cực Kiếm Pháp dung hợp giữa đạo pháp và nội lực, đặt kiếm trên mặt đất, lấy thái cực chưởng pháp làm chủ công, ngự kiếm hiệp lực. Đặc sắc chiêu thức dựa theo “Khí” ngự “kiếm”, nhân kiếm hợp nhất, tu luyện tương đối khó, võ học dành cho cao thủ.

- Đặc tính chiêu thức: Nội gia võ học, tăng nội công 200%
- Đặc tính tuyệt kỹ: Chưởng kiếm cùng xuất, thiên địa nhất khí

Trang chủ: http://tieungao.choi.vn
Fansite: https://www.facebook.com/tieungaogiangho3d

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"