MOBI
Tiếu Ngạo Giang Hồ đang được Việt hóa

Thực chất thông tin Tiếu Ngạo Giang Hồ (TNGH) về Việt Nam đã trở thành điều hiển nhiên mà giới mộ đạo MMORPG 3D nói chung và fan game nói riêng đã sáng tỏ. Tuy nhiên ai mới là chủ sở hửu sản phẩm này lại là một câu hỏi chưa có lời giải đáp. Nắm bắt tâm lý chung đó mà các trang tin game đã vào cuộc phơi bày lên thương vụ giành giật game TNGH, điển hình trong đó là cái tên Net2E. Bởi theo thông tin lan truyền trên cộng đồng mạng thì Net2E chính là người đầu tiên được nhắc đến trong thương vụ mua TNGH về phát hành tại thị trường trong nước với số tiền bỏ ra lên đến hàng chục tỷ đồng.

http://picture.dzogame.vn/AS/ImgUp/321201321_3_2013_tieungao7sx.jpg

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Tiếu Ngạo Giang Hồ
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ Việt Nam: tieungao.choi.vn
(chưa mở)
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMORPG 3D

Dù vậy ít tháng sau lại có thêm thông tin VTCFPT đã nhảy vào bàn đàm phán để giành game TNGH bằng mọi giá. Và trải qua thời gian dài đám phán thì chỉ có duy nhất bên FPT Online thuyết phục thành công Perfect World bán game TNGH cho mình với những dẫn chứng sắc bén, trong khi phía VTC chấp nhận bỏ cuộc chơi và tỏ ra không mấy nuối tiếc. Thế nhưng vòng luân chuyển vẫn chưa dừng lại ở đó, vì mới đây ông Phan Mạnh Hà - Tổng Giám đốc công ty VGG cho biết: "Tiếu Ngạo Giang Hồ vẫn chưa tìm được bến đỗ chính thức tại Việt Nam bởi quá trình đám phán vẫn tiếp diễn và trong đó có sự góp mặt của VGG".

http://picture.dzogame.vn/AS/ImgUp/321201321_3_2013_tieungao5sx.jpg

Dù vậy khi được đề cập đến việc VGG có thật sự nắm trong tay sản phẩm TNGH chưa thì vị đại diện này từ chối bình luận. Song theo nguồn tin riêng Playpark có được thì TNGH đang trong quá trình Việt hóa và chính thức do VGG phát hành tại Việt Nam vào đầu năm 2014.

Tại sao VGG lại chọn TNGH? Với tiềm lực tài chính, con người và nền tảng kỹ thuật, họ hoàn toàn đủ khả năng phát hành thành công TNGH tại Việt Nam nếu muốn đánh bóng tên tuổi và gây sự chú ý nhanh chóng. Song như chia sẻ với Playpark, hãng không chỉ hướng đến tựa kiếm hiệp 3D TNGH mà còn nhiều sản phẩm chất lượng cao hơn nữa ở cả thị trường Trung Quốc, Hàn Quốc hay Châu Âu. Đây chỉ là một phần trong kế hoạch phục vụ cộng đồng game thủ Việt một cách dài hơi và bài bản của VGG.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"