PC
Tiếu Ngạo Giang Hồ Online mở trang chủ, ngày đến tay game thủ không còn xa

Đây là tựa game online trên PC đang được rất nhiều game thủ Việt Nam rất hóng trong giai đoạn nửa cuối năm nay.

Game thủ Việt Nam vẫn dành nhiều tình cảm cho tựa game Tiếu Ngạo Giang Hồ dù game đã chia tay thị trường nước ta năm 2018. Năm 2019, NPH Asiasoft Thái Lan phát hành sản phẩm này tại đất nước họ, rất nhiều game thủ Việt không ngại bất đồng ngôn ngữ để tham gia. Thậm chí để thuận lợi hơn, họ còn tạo ra một bản mod tiếng Việt giúp cho việc trải nghiệm game được dễ dàng hơn. Đầu năm nay, thông tin về việc Tiếu Ngạo Giang Hồ Online đã được đưa về Việt Nam bởi nhà phát hành Dzogame với bản quyền chính thức từ Perfect World khiến cho cả cộng đồng vui mừng. Đây là tựa game online trên pc được hóng nhiều nhất trong năm nay tại thị trường nước ta.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online mở trang chủ, ngày đến tay game thủ không còn xa

Mới đây nhất, trang chủ của Tiếu Ngạo Giang Hồ Online đã chính thức được mở tại địa chỉ: https://tn.dzogame.vn/trang-chu. Trên fanpage của game (https://www.facebook.com/tn.dzogame) hiện tại cũng đang có những sự kiện dành cho mọi người với những phần quà là giftcode. Như vậy, có thể thấy ngày mà tựa game này ra mắt game thủ sẽ không còn xa nữa. Và chúng tôi đã tìm hiểu nhiều hơn, theo đó Tiếu Ngạo Giang Hồ Online đã gần như hoàn thiện tất cả các khâu chuẩn bị và dự kiến sẽ ra mắt thị trường ngay trong Quý 3 năm nay. Đây là một thông tin rất vui dành cho tất cả những ai đang hóng siêu phẩm này.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online mở trang chủ, ngày đến tay game thủ không còn xa

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online là tựa game online 3D được phát triển bởi Perfect World dựa theo nguyên tác cùng tên của nhà văn Kim Dung. Game sở hữu nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt với gameplay đa dạng, có chiều sâu. Game có 11 môn phái, hơn 1000 chiêu thức đặc sắc, có thể bổ sung lẫn chế ngự lẫn nha và cho phép người chơi tự tạo ra hệ thống liên chiêu combo đặc sắc và có thể thay đổi vũ khí tùy theo chiêu thức.  Game cho phép người chơi di chuyển khi chiến đấu cùng với đó là hệ thống khinh công đặc sắc. Đặc biệt là có tính năng mới Phá Trán (khi sử dụng chiêu thức có thể  khiến đối thủ choáng, đông cứng, ngã, văng xa), là chìa khóa trong chiến thuật PK của mỗi người. Tiếu Ngạo Giang Hồ Online còn mang đến cho người chơi một khái niệm mới đối game game online đó là L.I.V.E: L – Liberty (Tự do); I – Interactive (Tương tác), V – Various (Đa dạng), E – Emotional (Cảm xúc).

Tìm hiểu và theo dõi thông tin về game tại:

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"