PC
Tiếu Ngạo Giang Hồ ra mắt trang chủ tiếng Việt

NPH VGG đã chính thức mở cửa trang teaser MMORPG 3D Tiếu Ngạo Giang Hồ vào rạng sáng ngày 28/1/2014 với lời nhắn nhủ: Mọi thông tin chính thức về sản phẩm bao gồm thời gian download, thời gian thử nghiệm,...sẽ được công bố vào ngày 15/2/2014 tới đây.

Trong lúc chờ đợi những thông tin mới về game Tiếu Ngạo Giang Hồ (TNGH) của NPH VGG chúng ta hãy cùng điểm qua những tính năng nổi bật nhất của game:

Phát triển cốt truyện

Cốt truyện của trò chơi được tái hiện 1 cách hoàn hảo từ nguyên tác của tác phẩm. Giao diện trò chơi, hình thức mô tả cốt truyện trong trò chơi, kèm theo đó là hệ thống âm thanh, hình ảnh tuyệt với sẽ được mang đến cho người chơi. Cùng với đó, những câu truyện giang hồ trong nguyên tác của nhà văn Kim Dung cũng được tái hiện lại hoàn hảo, người chơi sẽ được hóa thân thành 1 nhân vật thực sự để phiêu du trên con đường TNGH. Ngoài ra người chơi còn có thể tự sáng tạo ra những yếu tố kịch tính còn thiếu trong cốt truyện, những điều thần bí khó lý giải cũng sẽ được chính người chơi dần dần hé mở.

http://picture.dzogame.vn/Img/tieungao2_pp_227.jpg

Đồ họa vượt trội

Tạo dựng nhân vật giống như người thật, ai ai cũng có thể tự do sáng tạo. Bằng kỹ thuật nền tảng Angelia III hoàn toàn mới, TNGH mang đến cho người chơi một bữa tiệc thị giác thịnh soạn, đánh đổ hoàn toàn các game trước đây. Cảnh sắc hùng vĩ, nhân vật góc cạnh như người thật, đồ họa chi tiết đến từng lông mày, da, ngay cả cái thần của mắt cũng như người thật. Nền tảng game áp dụng phương thức người chơi tự chọn, mức độ tự do rất cao. hàng trăm các tiểu tiết để có thể tự bố trí sắp xếp, thậm chí có thể tạo ra các nhân vật không cùng độ tuổi, từ già đến trẻ, biểu cảm từ đau khổ đến vui vẻ đều có thể biểu hiện hết trên khuôn mặt.

Các hiện tượng vật lý được miêu tả vô cùng chân thực. Gió cát sóng biển đều được miêu tả như thật khiến người chơi các cảm giác như đang sống trong thế giới võ hiệp, mặt trời cũng mọc và lặn theo thời gian và phương hướng, phong ba mưa tuyết cũng theo mùa mà xuất hiện, thậm chí địa hình địa thế xuất hiện những hiện tựng tự nhiên như gió cát sóng biển. Nhưng trong đó hình ảnh nước mới là điểm đáng tiền nhất của nền tảng mới này, cũng là thứ được người chơi yêu thích nhất. Trò chơi áp dụng kỹ thuật cao cấp, khiến cho chúng ta có thể nhìn thấy rõ từng lớp cát bụi, mưa gió trên mặt biển, thậm chí trận gió to bên bờ biển hay sóng biển hung hãn. Nếu nhìn kỹ hơn nữa, cát và khúc xạ ánh nắng dưới đáy biển cũng được chau chuốt rất kỹ.

http://picture.dzogame.vn/Img/tieungao1_pp_744.jpg

Hệ thống chiến đấu

- Di chuyển khi chiến đấu: Trò chơi áp dúng phương thức chiến đấu di chuyển, có thể di chuyển trong lúc công kích đối thủ, đổi phương hướng khi sử dụng khinh công và cũng có thể sử dụng kỹ năng né tránh đòn, xoay vòng 360 độ.

- Tự tạo Liên chiêu (Combo): Với sự hỗ trợ của nền tảng mạnh mẽ, TNGH đã thiết lập 1 thư viện lớn về các động tác, kỹ năng, cung cấp hàng nghìn các chiêu thức cơ bản, người chơi có thể dựa trên các chiêu thức đó, để tạo nên các liên chiêu cho riêng nhân vật của mình. Điều này không chỉ giảm các độ khó của động tác, mà còn làm trận chiến thêm phần thu hút bởi tính tương khắc giữa các chiêu thức. Tương tự như nguyên tác, các chiêu thức có thể tự khắc chế lẫn nhau.

- Hệ thống khinh công: Hệ thống khinh công không chỉ dùng để bay, nhảy, đi trên nước hay chạy trốn kẻ thủ...mà còn có thể thực hiện các động tác có mức độ khó khác như: Bổ trợ chiến đấu, nhảy lên các ngọn trúc...Ngoài ra khinh công còn là 1 phần trong chiến đấu, người chơi có thể sử dụng kỹ năng này khi chiến đấu để né tránh các chiêu thức của kẻ thù ở bất kỳ góc độ nào theo ý muốn người chơi. Vì vậy có thể đánh lạc hướng kẻ thù, và sau đó tẩu thoát và khiến cho kẻ thủ trở tay không kịp, Do đó chiến thuật Dục Cầm Cố Tông này có thể thực hiện dễ dàng trong TNGH.

- Hệ thống Phá trán: Sản phẩm đã đưa vào khái niệm Phá Trán. Chỉ số Phá Trán tăng khi bạn bị đối thủ tấn công. Khi chỉ số Phá Trán đầy, sử dụng tuyệt kỹ sẽ khiến cho đối thủ choáng váng, đông cứng (stun), ngã và thậm chí là văng ra xa. Điểm Phá Trán chính là chìa khóa cho chiến thắng trong 1 trận đấu, Đây chính là nhân tố chính trong chiến thuật PK của TNGH.

- Thay đổi vũ khí: Vũ khí của môn phái có thể thay đổi tùy theo từng chiêu thức của nhân vật, ví như trường côn của thiếu lâm có thể biến đổi thành Tam Tiệt Côn, hay Nhật Nguyệt Liên Nhận có thể tự do đổi giữa Song Đao và Liên Nhận.

http://picture.dzogame.vn/Img/tieungao3_pp_788.jpg

Khái niệm L.I.V.E.

L – Liberty (Tự do): Trong game người chơi có thể liên tục thay đổi vai trò từ một thương nhân buổi sáng thành một tên trộm vào ban đêm, hay thậm chí đóng vai quan lại trong triều đình. Rất nhiều vai diễn cho người chơi lựa chọn như: thảo khấu, nha sai, tử cấm quân, thợ rèn…Đây cũng là phong cách sống đặc trưng của nhân vật Lệnh Hồ Xung trong tiểu thuyết TNGH. Những game thủ có cùng phong cách chơi có thể thành lập bang hội với chức năng đặc trưng chẳng hạn như băng cướp hoặc cảnh vệ….Xung đột giữa những nhóm người chơi có thể gây ra những thay đổi đáng kể trong thế giới game. Ví dụ, nếu có tin đồn một nhóm thảo khấu chuẩn bị cướp tiêu, thì nhóm bảo tiêu có thể liên minh với nha sai để truy kích ngược lại.

I – Interactive (Tương tác): Khả năng tương tác giưa người chơi sẽ dẫn đến những thay đổi trên giang hồ. Trò chơi giới thiệu một hệ thống cho phép game thủ tương tác với các sự kiện trong game. Mọi quyết định của người chơi sẽ ảnh hưởng phần nào đến toàn bộ thế giới game. Các nhân vật chính trong tiểu thuyết TNGH sống hay chết đều phụ thuộc vào quyết định của game thủ.

V – Various (Đa dạng): Yếu tố này liên kết với khả năng tương tác nêu trên, mang lại nhiều kết thúc khác nhau trong một chuỗi nhiệm vụ hoặc cốt truyện chính. Một vài nhiệm vụ trong game có thể thực hiện solo, tuy nhiên một số nhiệm vụ đòi hỏi cả server phải liên kết lại.

E – Emotional (Cảm xúc): Yếu tố này giúp cho NPC trong game sống động như người thật. Sử dụng công nghệ trí thông minh (AI) tiên tiến, khả năng giao tiếp với NPC trong TNGH sẽ khiến cho game thủ có cảm giác như đang nói chuyện với người thật. Những NPC này không chỉ biết trả lời câu hỏi của game thủ mà còn có thể kích hoạt một sự kiện lớn trong thế giới game.

Trang chủ: http://tieungao.choi.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"