PC
Tiếu Ngạo Web làm sống lại tình yêu kiếm hiệp Kim Dung

Ấn định ra game vào đúng 10h sáng ngày 21/10, Tiếu Ngạo Web đã tạo ra cơn chấn động trong cộng đồng người chơi yêu thích thể loại nhập vai kiếm hiệp Kim Dung.

Sức hút của chủ đề game về Tiếu Ngạo Giang Hồ (TNGH) dường như không chỉ dừng ở client game, mảng webgame đã chứng minh với sự xuất hiện của Tiếu Ngạo Web.

Chủ nhân đầu tiên của Tiếu Ngạo Giang Hồ phiên bản web

Không gò ép người dùng phải download khó khăn, Tiếu Ngạo Web tiếp cận với lối chơi nhẹ nhàng, đồ họa gần gũi tích truyện Kim Dung, hệ thống ingame đa dạng phong phú. Có thể nói, Tiếu Ngạo Web đang được cho là game về chủ đề TNGH đáng chơi nhất trên trình duyệt tính tới thời điểm lúc này


Hệ thống PK đa dạng làm nên thương hiệu cho Tiếu Ngạo Web


Game đề tài TNGH đáng chơi nhất trên trình duyệt hiện nay

Tiếp lửa thành công chủ đề Tiếu Ngạo Giang Hồ

Sức hút của Tiếu Ngạo Web là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy sự đón nhận của cộng đồng dành cho các game chủ đề TNGH tại Việt Nam hiện nay. Sau hơn 1 năm kể từ khi TNGH client 3D ra mắt, dường như cộng đồng vẫn còn rất “khát” các tựa game thuần kiếm hiệp Kim Dung.


Cộng đồng vẫn còn rất “khát” các tựa game thuần kiếm hiệp Kim Dung.

Game thủ có nickname QuAckTinh cho biết "Những game có cốt truyện thuần kiếm hiệp như TNGH thường gây thiện cảm với nhiều người chơi hơn. Lý do có thể trong sự gần gũi hệ thống nhiệm vụ và NPC ingame. Đôi khi, tính năng game không hẳn phải đột phá, một game mới có sự quen thuộc về hình ảnh đã khiến cho bản thân mình có thể dễ dàng thử game”.


Tiếu Ngạo Web thân thuộc với fan hâm mộ dòng kiếm hiệp Kim Dung

Bùng nổ Closed Beta 21/10

Ấn định ra mắt đúng 10h sáng ngày 21/10, NPH Tiếu Ngạo Web đã tung hoàng loạt sự kiện Closed Beta cực hot như Bảo Vật Hoa Sơn, Võ Lâm Minh Chủ, Tiếu Ngạo Thần Thú,... Bên cạnh đó, hàng nghìn Giftcode cũng được gửi đến toàn thể người chơi tham gia Tiếu Ngạo phiên bản web trong đợt Closed Beta lần này.


Trải nghiệm giai đoạn Closed Beta với hàng nghìn Gilfcode quà tặng

Hiện Tiếu Ngạo Giang Hồ phiên bản Web đang trong giai đoạn Closed Beta đầy sôi động. 

Trang chủ: http://tantieungao.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"