PC
Tìm hiểu 3 lớp nhân vật của game nhập vai 3D Chúa Nhẫn Ngoại Truyện

Trong bất kỳ tựa game nhập vai nào, không lớp nhân vật nào là tuyệt đối hoàn mỹ, mỗi nhân vật đều sở hữu vai trò và vị trí quan trọng khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.

Đồng dạng trong Chúa Nhẫn Ngoại Truyện người chơi có thể lựa chọn một trong 3 lớp nhân vật với những ưu khuyết cũng như các yếu tố khắc chế lẫn nhau. Hãy cùng xem qua và lựa chọn cho mình nhân vật phù hợp nhất để có thể thoải mái phiêu lưu tại thế giới Trung Địa nhé!

Wizard

Sở hữu lượng máu cùng phòng thủ khá kém cỏi so với hai lớp nhân vật còn lại thế nhưng đây là lớp nhân vật “nhỏ mà có võ” khi sở hữu khả năng gây sốc sát thương khủng khiếp lên đối thủ của mình. Có khả năng gây ra lượng sát thương cực lớn như Archer, nhưng điểm lợi thế của của Wizard chính là khả năng chiến đấu với đám đông.

Tìm hiểu 3 lớp nhân vật của game nhập vai 3D Chúa Nhẫn Ngoại Truyện

Phù hợp trong những trận PvP đông đảo, sau khi chuyển sinh nhiều lần, Wizard có thể tận dụng bộ kỹ năng của mình để xả hàng tấn sát thương vào đối thủ chỉ trong chớp mắt. Nếu cố gắng tiếp cận Wizard, đối phương sẽ lâm vào cảnh chịu trận và có nguy cơ đột tử mà không rõ nguyên nhân.

Bí quyết PvP của Wizard nằm ở việc duy trì khoảng cách với đối phương, đồng thời sử dụng kỹ năng của tinh linh cùng độc sát phối hợp. Tuy nhiên về lâu dài, lớp nhân vật này thích hợp cho việc săn boss hơn là lao vào những PvP nảy lửa bởi khuyết điểm về lượng máu ít ỏi cùng khả năng phòng thủ kém ngày càng bộc lộ rõ rệt.

Archer

Các Archer trong Chúa Nhẫn Ngoại Truyện là những cường giả tộc Elf xinh đẹp với khả năng gây sát thương bạo kích tầm xa cực tốt. Trên toàn cõi Trung Địa, không ai là không kiêng dè trước sức sát thương đến từ những tinh linh sát thủ này.

Tìm hiểu 3 lớp nhân vật của game nhập vai 3D Chúa Nhẫn Ngoại Truyện

Bộ kỹ năng của lớp nhân vật này đều có khả năng gây thiệt hại từ xa cho đối thủ, do vậy, những Archer đều yêu thích việc chiến đấu trong những khu vực nhỏ hẹp, nhằm phát huy tối đa tính hiệu quả. Bên cạnh đó, khả năng gây độc sát có thể khiến cả những đối thủ có lượng HP dồi dào như Warrior cũng phải dè chừng. Do vậy, bá chủ đơn đấu là danh xưng không thể thích hợp hơn cho lớp nhân vật này.

Do đặc thù lối chơi của Chúa Nhẫn Ngoại Truyện, Archer thường ít được ưa chuộng ngay từ thời điểm khởi đầu của game. Thế nhưng khi tích lũy đầy đủ số lần chuyển sinh để trải nghiệm trọn vẹn các tính năng trong trò chơi, những cỗ máy gặt hái sinh mệnh này bắt đầu phát huy tác dụng đáng kể khi sở hữu khả năng tàn sát tầm xa trên diện rộng trong các trận quần ẩu chiến. Cấp độ thích hợp để những hung thần chiến trường này bắt đầu phô diễn tài năng vào từ lần chuyển sinh thứ 4 trở đi.

Warrior

Thoạt nhìn qua, những Warrior là những anh hùng mạnh mẽ với tạo hình khá “hầm hố” và thanh cự kiếm siêu ngầu. Song những chiến binh hùng mạnh trong Chúa Nhẫn Ngoại Truyện lại thường bị người chơi hắt hủi bởi khả năng săn boss ở thời điểm ban đầu khá lép vế so với Archer, lại chẳng cày cấp nhanh chóng hay PK diện rộng tốt bằng những nàng Wizard.

Dù sở hữu khả năng sống sót trên chiến trường cực tốt với lượng sinh lực dồi dào cùng một sức chống chịu vô song, thế nhưng ban đầu Warrior lại thường là kẻ bị ghẻ lạnh tại vùng Trung Địa, thậm chí nhân vật Archer dù ít được ưa chuộng vẫn có số lượng áp đảo nếu so với Warrior. Thế nhưng mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp hơn sau khi game thủ chuyển sinh nhiều lần, đó là lúc mà sự mỏng manh yếu đuối về thể chất của Archer và Wizard ngày càng lộ rõ, đó cũng chính là lúc Warrior có thể chống lại cả thế giới.

Tìm hiểu 3 lớp nhân vật của game nhập vai 3D Chúa Nhẫn Ngoại Truyện

Warrior có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau. Nhìn sơ qua, người chơi sẽ thấy ở Warrior có đầy đủ phẩm chất của một chuyên gia chống chịu hàng đầu với sức chống chịu lớn. Tuy nhiên trên chiến trường Trung Địa, các chiến binh này không chỉ giỏi chịu đòn, mà sở hữu cho mình một bộ kỹ năng phù hợp với các mục tiêu đơn. Do đó chiến đấu một đối một với các Warrior là một thử thách khó nhằn dành cho tất cả người chơi. Dù không thể tàn sát diện rộng ở tầm xa như Wizard, càng không thể gây độc sát rút máu nhanh như Archer nhưng không thể phủ nhận một khi đã bị Warrior nhắm trúng, hiếm mục tiêu nào có thể chạy thoát khỏi bàn tay của gã tử thần này.

Có thể nói trong bất kỳ tựa game nhập vai nào, không có lớp nhân vật nào là tuyệt đối vô địch, mỗi nhân vật đều sở hữu vai trò và vị trí quan trọng khác nhau. Vì thế chỉ cần chuyên tâm gắn bó với nhân vật mà mình yêu thích trong Chúa Nhẫn Ngoại Truyện, đến thời điểm thích hợp ắt hẳn game thủ sẽ không cảm thấy hối tiếc về sự lựa chọn của mình ở thời điểm ban đầu.

Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://www.facebook.com/ChuaNhanNgoaiTruyen
Tham giao trao đổi tại fanpage: http://www.gamelumi.com/lotr/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"