MOBI
Tìm hiểu PvP của Tiểu Long Nữ

Ngay sau khi ra mắt trang teaser bắt mắt, Tiểu Long Nữ tiếp tục hé lộ về hệ thống chiến đấu đặc sắc của mình.

Trong hầu hết các tựa game online hiện nay, khi 2 nhân vật cùng cấp độ đối đầu nhau thì phần thắng thường nghiêng về bên tấn công trước. Điều này khiến không ít game thủ cảm thấy ức chế, vì xét về trình độ và đẳng cấp họ đều không thua kém đối phương. Chính vì vậy, để loại bỏ cảm giác ức chế và tăng tính công bằng cho trận đấu, Tiểu Long Nữ (TLN) đã tích hợp cơ chế gameplay đối kháng mới khiến cho bên tấn công cũng sẽ mất một lượng sinh lực tương đường với lực đánh của bên thủ.

Cơ chế này đã được áp dụng rất thành công trong tựa game HearthStone đình đám của Blizzard. Và với việc tích hợp vào lối chơi của mình, TLN hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ một trải nghiệm đối kháng mới thú vị hơn và công bằng hơn. Bên cạnh đó, dù không xác nhận thể loại game nhưng với việc so sánh với HearthStone, nhiều khả năng TLN sẽ tiếp tục là một tựa game đấu tướng tại Việt Nam.

Trang chủ: http://tieulongnu.com.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"