PC
Tìm hiểu về hệ thống Dị Hỏa trong Đấu Phá Thương Khung
15/01/2014 10:00:04

Đấu Khí Đại Lục rộng lớn, kỳ thuỷ dị hoả cũng đa dạng vô cùng. Xuất hiện trong tiểu thuyết “Đấu Phá Thương Khung” của nhà văn Thiên Tàm Thổ Đậu, hệ thống các Hoả Diễm là một điểm nhấn góp phần làm nên sự thành công của tác phẩm.

Hoả Diễm với sức mạnh mang trong mình được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Hoả Diễm giúp chủ nhân tiêu diệt kẻ thù khi chiến đấu, Dị Hoả với nguồn năng lượng cường bạo, ngoài chiến đấu còn có thể sử dụng trong luyện dược để tạo ra những loại Đan Dược có phẩm chất tuyệt hảo.

Với lời cam kết “truyền tải nội dung truyện chân thật 120%” hệ thống Hoả Diễm đa dạng với sức mạnh không giới hạn hứa hẹn sẽ trở thành mục tiêu săn đón của tất cả người chơi trong tựa game Đấu Phá Thương Khung 3D sắp ra mắt.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Dị Hoả trong Đấu Phá Thương Khung 3D trong clip sau đây:

Hoả Diễm trong Đấu Phá Thương Khung lấy thiết kế từ nguyên tác làm cơ sở, gồm 23 loại Dị Hoả cường bạo trong Dị Hoả Bảng , Tử Hoả và hàng trăm loại Hoả Diễm khác như Hoá Sinh Hoả, Thú Hoả, Dương Hoả. Hệ thống Hoả Diễm cực lớn với nhiều đặc tính như thu thập, nuôi dưỡng, công kích …sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Hoả diễm có 4 trạng thái : Đợi mệnh lệnh, Xuất chiến, Dung hợp, Hôn mê

Ở trạng thái Đợi mệnh lệnh, Hoả Diễm ở trong túi đồ của người chơi và có thể giao dịch như những vật phẩm khác.Khi xuất hiện trên hàng ô Xuất chiến, Hoả Diễm có xác suất xuất hiện ngẫu nhiên giúp người chơi tiêu diệt kẻ thù.

Thiên Hoả Tam Huyền Biến là sử dụng Hoả Diễm tiến hành một loại bí pháp tấn công. Lúc này, Hoả Diễm sẽ thể hiện sức mạnh giúp người chơi tiêu diệt kẻ thù.

Người chơi có thể Dung Hợp Hoả Diễm để sử dụng các kỹ năng của Hoả Diễm khi chiến đấu. Hoả Diễm khi có điểm sinh mệnh bằng 0 sẽ ở trạng thái hôn mê. Lúc này, Dị Hoả không thể đánh quái, dung hợp hay thay nhân vật PK.

Thôn Phệ Hoả Diễm là việc dùng Hoả Diễm này làm “thức ăn” cho Hoả Diễm khác. Thôn Phệ Hoả Diễm giúp tăng cấp độ và kinh nghiệm cho Hoả Diễm.

Có thể nói, hệ thống Hoả Diễm – Dị Hoả là tính năng đặc sắc duy nhất chỉ có trong Đấu Phá Thương Khung 3D, tạo nên đặc trưng khác biệt của tựa game này so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Để tự mình trải nghiệm, các bạn có thể truy cập ngay trang chủ để chuẩn bị tải về bộ cài đặt của Game.Đấu Phá Thương Khung 3D – Đột phá cảnh giới tiên hiệp 2014

Trang chủ: http://daupha.choi.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"