MOBI
Tìm hiểu về phiên bản mới nhất của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D tại Trung Quốc

Những bổ sung trong phiên bản mới Phong Vân Tái Khởi càng làm cho Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D trở nên hoàn thiện và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Ngoài mở rộng giới hạn level nhân vật lên con số 89, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D (TNGH) sẽ được bổ sung thêm hàng loạt bản đồ mới như Tân Cương Thanh Thành, Tây An, Kim Các, Tuyệt Tình Cốc. Cùng với đó là những tuyệt học giang hồ, hệ thống ám khí và hệ thống phó bản lớn như Mai Trang Địa Lao, Trấn Tung Bảo Tháp,…Giúp người chơi không chỉ trải nghiệm được chất lượng hình ảnh sắc nét mà còn có các hệ thống võ học phong phú, thông qua phó bản tìm hiểu được hình thức chiến đấu hoàn toàn mới giữa các bang phái.Ngoài ra phiên bản Phong Vân Tái Khởi còn thêm hệ thống chỉnh sửa mặt nhân vật, người chơi có thể tùy ý thay đổi hình tượng nhân vật. Đây có thể xem là động tái tiếp tục khai thác thế mạnh về khả năng tùy biến diện mạo nhân vật, vốn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người chơi khi cho phép nhào nặn ra nhiều nhân sĩ võ lâm có ngoại hình đặc biệt, không ai giống ai. Tại Việt Nam, trào lưu chế tạo ra nhân vật...dị dạng cũng được không ít người chơi hưởng ứng nồng nhiệt vì nó vừa trông vui nhộn, vừa mang "bản sắc" riêng.Ngoài võ học đại tông, võ học môn phái, võ học tự sáng tạo, TNGH còn mở thêm Giang Hồ Tuyệt Học thuộc Kỳ Tông Bí Học. Người chơi cần hoàn thành thử thách tương ứng thì sẽ nhận được các tuyệt học võ công trong tiểu thuyết Kim Dung như Độc Cô Cửu Kiếm, Cửu Âm Chân Kinh với uy lực cực kỳ lớn. Ngoài võ học mới, lần cập nhật này còn mở ra hệ thống ám khái, làm thay đổi cách thức thi triển một loại võ học bất kỳ. Ví dụ như có môn phái thì sát thương vật lý cao, nhưng thiếu đi yếu tố làm choáng, định thân,… Băng Phách Ngân Châm có thể bù vào hiệu quả khiếm khuyết ấy, bổ trợ cho võ học, giúp người chơi bảo đảm tính chiến lược khi so tài.Hai phụ bản Mai Trang Địa Lao và Trấn Tung Bảo Tháp là thử thách mới rất đáng chú ý, tương ứng với 2 nội dung vào địa lao cứu Nhậm Ngã Hành và đánh bại phó chưởng môn Phái Tung Sơn. Trong đó Mai Trang Địa Lao kết hợp tất cả cách chơi phó bản, không chỉ có né tránh phi tiêu, ám tiễn, bẫy mà còn phải đối mặt với đệ tử Đông Phương Bất Bại bày binh bố trận. Cuối cùng, người chơi sẽ gặp boss Nhậm Ngã Hành. Cả phó bản rộng lớn phức tạp, không chỉ có cốt truyện phong phú mà còn đầy các boss lớn nhỏ, mang lại cảm giác như ra trận thật sự.

Nhằm đáp ứng nhu cầu hoạt động tổ đội, bang phái của người chơi, phiên bản mới sẽ tăng thêm hoạt động tầm bảo bang phái mang tên Hoàng Lăng Mê Cung. Bang phái qua các khảo nghiệm như cơ quan, ám khí, liên trận, boss,…sẽ nhận được kinh nghiệm và vật phẩm thưởng, tăng khả năng tương tác giữa bang phái và tính cạnh tranh với bang phái khác, tăng thêm thành tích bang phái khi đối chiến nhau và cướp boss thế giới.

Trang chủ Việt Nam: http://tieungao.choi.vn/
Fansite: https://www.facebook.com/tieungaogiangho3d


(Playpark và Gamenoob phối hợp thực hiện)

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"