MOBI
[Tin Độc Quyền] Game Cửu Châu Chí được bán thành công sang Việt Nam

Theo thông tin Playpark ghi nhận được thì webgame nhập vai lấy bối cảnh tiên hiệp Cửu Châu Chí đã được bán thành công sang thị trường Việt Nam.

Loading the player ...

Thuộc thể loại webgame nhập vai, Cửu Châu Chí (CCC) là chuyến hành trình đưa người chơi vượt qua những giai đoạn khác nhau trong thế giới huyền ảo của Trung Hoa cổ đại. Các thế lực tà ác đang chuẩn bị cho cuộc tấn công với quy mô lớn nhất, sâu rộng nhất từ trước đến nay. Với chút sức mọn trong tay, liệu rằng bạn có đủ khả năng xoay chuyển thế cục? Câu trả lời sẽ được tìm thấy qua từng chặng đường khám phá CCC.

Khởi đầu game, người chơi sẽ lựa chọn theo một trong 3 lớp nhân vật: Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, tương ứng với các đặc tính và bộ chiêu thức khác biệt nhau. Cùng với đó là chuỗi tính năng hỗ trợ quen thuộc, có công năng tương tự như những webgame nhập vai khác như: kỳ kinh bát mạch, thú cưỡi, cường hóa, tán tiên (chòm sao),...

Về đồ họa, có thể thấy CCC không mấy ấn tượng vì hình ảnh đều là dạng 2D với lối thiết kế tương tự như nhiều webgame khác, không tạo ra điểm nhấn rõ rệt. Như vậy, đây tiếp tục là một sản phẩm muốn tìm tiếng nói ở phân khúc webgame thị trường, vốn chỉ đưa ra vài thay đổi nhỏ về hình ảnh, cốt truyện trong khi lối chơi chưa có sự đổi mới nào đáng kể.

Trang chủ china: http://jiuzhou.37.com/Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"