PC
[Tin Độc Quyền] Webgame 3D đầu tiên của Perfect World đến Việt Nam

Bằng công nghệ Unity 3D tiên tiến, Băng Hỏa Phá Hoại Thần đã diễn tả khá trọn vẹn khái niệm “hủy diệt” mà mình đang nhắm đến. Đặc biệt đây cũng là tựa webgame 3D đầu tiên của NSX Perfect World được đưa về Việt Nam sau hàng loạt game client đình đám khác như Tru Tiên, Xích Bích hay mới đây nhất là Thần Ma Đại Lục.

Loading the player ...

Có thể xem Băng Hỏa Phá Hoại Thần (BHPHT) là 1 kiệt tác webgame A-RPG 3D kiểu hắc ám do Perfect World đầu tư phát triển. Game sử dụng kỹ thuật engine vật lý đụng độ chân thật, có thể tính toán hiệu quả tương tác chiến đấu giữa nhân vật người chơi và quái vật, làm cho hành vi tấn công trong game có thể tạo ra những hiệu quả như đánh lùi, đánh bay, phá hủy. Đồng thời về phương diện phán đoán hiệu quả kỹ năng, biểu hiện của quái vật sau khi chịu sát thương cũng sẽ theo xu thế chân thật, thậm chí có thể bị đốt thành tro bụi.

Ngoài ra BHPHT cũng kết hợp các tính năng tối ưu hóa của "dòng RPG gia truyền" đã được Perfect World nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm qua dưới định dạng game client. Song hành cùng đó là engine vật lý Unity 3D hòng tạo ra hiệu quả mô phỏng vật lý chính xác, hiệu ứng ánh sáng chân thật và mô phỏng chiến trường hoành tráng nhất. Qua đó mỗi hành động tấn công trong game đều có phán đoán vật lý độc lập, nên để chiến đấu hiệu quả thì game thủ cần dự đoán phạm vi tấn công của boss hay hiệu ứng skill của kẻ thù mới có thể tránh né được kỹ năng sát thương.

Về hệ thống nhiệm vụ thì BHPHT cũng có đôi chút khác biệt khi áp dụng hệ thống Long Tộc Khế Ước, tức người chơi sẽ thông qua kích hoạt huyết mạch long tộc bản thân để nhận được sức mạnh, từ đó được Thần Long chấp nhận, có năng lực tìm kiếm thế giới Hỏa Băng. Nhờ vào thiết kế nổi bật mà sản phẩm này đã vinh dự nhận được giải quán quân cuộc thi thiết kế sáng tạo trong game Trung Quốc lần đầu tiên về Unity3D năm 2013.

Và để tạo ra một thế giới ma ảo có sức tưởng tượng không giới hạn cho game thủ toàn cầu, NSX đã mời một số tác gia chuyên viết truyện nổi tiếng, đặc biệt là bộ Vô Tội đến xây dựng bối cảnh cho game. Theo đó nhân vật chính cùng kinh nghiệm mạo hiểm trong tiểu thuyết sẽ được thể hiện hoàn toàn trong các tiểu tiết của game, đồng thời bản đồ của tiểu thuyết cũng sẽ trở thành thánh địa tụ tập của người chơi tương lai hòng luyện cấp hay săn tìm trang bị.

Hiện tại game mới chỉ cung cấp cho người chơi 3 lớp nhân vật để  lựa chọn gồm Chiến sĩ, Cung tiễn thủ, Pháp sư với sở đoạn và hệ thống trang bị riêng biệt.

Trang chủ china: http://inf.173.com/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.