PC
Tính chiến thuật cấp cao trong Siêu Quậy Cầu Trường
09/12/2013 15:48:57

Thiên hướng giải trí và gameplay đơn giản mang Siêu Quậy Cầu Trường đến gần hơn với mọi đối tượng.

 

Ở đẳng cấp càng cao, chỉ một điểm khác biệt cũng sẽ tạo nên bước ngoặt. Và trong Siêu Quậy Cầu Trường, những bước ngoặt có thể được tạo ra ngay từ khâu sắp xếp đội hình.

 

Hệ thống chiến thuật của Siêu Quậy Cầu Trường không “dễ thương” như các nhân vật hoạt hình chibi. Cũng giống như các game bóng đá khác, hệ thống này bao gồm các yếu tố tùy chỉnh, nhưng đó chỉ là một phần của bài toán. Để phát huy tối đa sức mạnh của đội hình, người chơi cần phải tìm kiếm và lựa chọn những thẻ cầu thủ và thẻ đội thích hợp. Bên cạnh đó, sức mạnh của cầu thủsẽ nhân lên gấp bội khi được chơi cạnh các đồng độicủa mình.

 

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Siêu Quậy Cầu Trường
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: sq.goplay.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Game bóng đá trực tuyến

Thẻ HLV cũng đóng góp một phần quan trọng vào bố trí chiến thuật, khi mỗi người sẽ có sở trường riêng, góp phần tăng điểm cho đội hình. Đặc biệt, nếu bạn kiếm được thẻ HLV cấp cam trở lên, bạn sẽ có thêm cơ hội lựa chọn những phương án chiến thuật dự phòng. Điều này cực kỳ quan trọng, nhất là trong trận đấu với các đối thủ lớn. Sự linh hoạt luân chuyển chiến thuật sẽ đem lại những bất ngờ, giúp bạn đảo ngược thế cờ một cách nhanh chóng.

 

Với nhiều yếu tố để người chơi bổ sung, gia tăng sức mạnh, Siêu Quậy Cầu Trường đòi hỏi một sự tính toán kỹ lưỡng và cẩn trọng trước mỗi trận đấu.

 

Chơi game ngay tại đây.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"