MOBI
Tổng hợp – Game hay ra mắt tuần qua

Tuần cuối của tháng 10 (26 – 31/10) đã khép lại với khá nhiều tựa game online hay ra mắt. Cùng chúng tôi điểm lại một số nét đáng chú ý trong tuần vừa qua.

Lục Địa Hoàn Mỹ - Game PK xuyên không

Tổng hợp – Game hay ra mắt tuần qua

Ngày 26/10, tựa game được quảng cáo là “Flyff phiên bản web” – Lục Địa Hoàn Mỹ chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test. Game đã nhận được sự quan tâm của khá nhiều người khiến server game thường rơi vào tình cảnh quá tải.

Tổng hợp – Game hay ra mắt tuần qua

Ấn tượng đấu tiên đối vơi Lục Địa Hoàn Mỹ là đồ họa 3D đẹp mắt. Tạo hình nhân vật chi tiết và được thiết kê theo phong cách dễ thương, chuyển động của nhân vật cũng khá mượt mà. Hiệu ứng kỹ năng được xây dựng bắt mắt, hoành tráng.

Khi nhân vật đạt cấp độ 30, người chơi sẽ có thêm đôi cánh giúp nhân vật có thể bay. Đây là tính năng được cho là hấp dẫn nhất của Lục Địa Hoàn Mỹ. Người chơi có thể khám phá thế giới trên đôi cảnh hay có những màng PK xuyên không hoành tráng.

Tổng hợp – Game hay ra mắt tuần qua

Lục Địa Hoàn Mỹ đã phần nào làm hài lòng game thủ trong những ngày đầu tiên ra mắt.

Trang chủ: http://lucdiahoanmy.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/lucdiahoanmy3d
Group: https://www.facebook.com/groups/LucDiaHoanMy3D

Thần Thoại Võ Lâm – Webgame kết hợp 3 yếu tố nhập vai – chiến thuật – Thẻ bài

Tổng hợp – Game hay ra mắt tuần qua

Webgame Thần Thoại Võ Lâm được ONEWORLD đưa đên tay người chơi ngày 27/10 vừa qua. Đây là một webgame khá mới lạ đối với cộng đồng game thủ Việt bởi game có sự kết hợp của 3 yếu tố nhập vai (RPG), chiến thuật (SLG) và bài ma thuật (TCG). Tham gia game, người chơi sẽ phải từng bước hoàn thành những nhiệm vụ, vượt phó bản,… để kiếm kinh nghiệm và học những kỹ năng mới. Trong quá trình chơi, game thủ cũng cần phải sưu tập những thẻ bài “Đại Hiệp” để làm trợ thủ đắc lực cho mình trong quá trình chinh phục thế giới. Đồng thời, với lối đánh theo lượt, người chơi cũng cần phải có sự tính toán hợp lý trong việc sắp xếp đội hình chiến thuận trong các trận đánh. Sự kết hợp của ba yếu tố này đã tạo ra được điểm nhấn đáng kể cho Thần Thoại Võ Lâm.

Tổng hợp – Game hay ra mắt tuần qua

Ngoài ra, Thần Thoại Võ Lâm cũng có nền tảng đồ họa 3D được thiết kế khá đẹp. Khung cảnh trong game được xây dựng theo hướng nhẹ nhàng, thanh tao tạo cảm giác dễ chịu cho người chơi. Chuyển động nhân vật khá mượt mà. Các hiệu ứng về kỹ năng cũng khá bắt mắt.

Tổng hợp – Game hay ra mắt tuần qua

Trang chủ: http://thanthoaivl.123game.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thanthoaivl.123game.vn

Lôi Đình Chi Nộ - Game dành cho thế hệ 8x

Tổng hợp – Game hay ra mắt tuần qua

Game 8x Lôi Đình Chi Nộ chính thức bướ vào giai đoạn Alpha Test vào ngày 28/10 vừa qua. Trong ngày đâu tiên ra mắt, game đã thu hút được một số lượng lớn người tham gia khiến tình trạng lag giật do server quá tải xảy ra liên tục.

Tổng hợp – Game hay ra mắt tuần qua

Lôi Đình Chi Nộ được quảng cáo là game dành cho thế hệ 8x. Thực vậy, game đã tạo cảm giác quen thuộc, xưa cũ đối với người chơi. Phong cách đồ họa, hiệu ứng skill đến cả lối chơi có sự pha trộn giữa những tựa game đã làm mưa làm gió ở Việt Nam ở thời kỳ đầu khi game online du nhập vào Việt Nam.

Tổng hợp – Game hay ra mắt tuần qua

Trang chủ: http://loidinhchino.com
Fanpage: https://www.facebook.com/LoiDinhChiNo

Mộng Ảo online – Game đột phá từ TS Online?

Tổng hợp – Game hay ra mắt tuần qua

Webgame Mộng Ảo được trình làng vào ngày 29/10 và nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ. Nguyên nhân xuất phát từ việc NPH game đã dùng tượng đài game turn-base TS Online để quáng bá cho Mộng Ảo.

Tổng hợp – Game hay ra mắt tuần qua

Nhân vật trong Mộng Ảo được thiết kế theo phong cách chibi dễ thương. Bối cảnh trong game được thiết kế đẹp với những game màu tươi sáng và mà không chói mắt.

Mộng Ảo có bốn chủng tộc Nhân tộc, Yêu tộc, Ma tộc, Tiên tộc và 4 môn phái (cấp 10 sẽ được lựa chọn môn phái) Thần Tướng Cung, Thiên Tôn Môn, Vu Chúc Sơn và Bồ Đề Quan.

Điểm tương đồng với TSOnline chính là người chơi sẽ chạm trán với quái một cách ngẫu nhiên khi du hành ngoài bản đồ. Các chủng quái này cũng có nhiều thuộc tính và kỹ năng phát triển riêng, chúng có thể trở thành trợ thủ đắc lực nếu bạn thu phục, thuần hóa tốt trong quá trình ngao du Mộng Ảo.

Tổng hợp – Game hay ra mắt tuần qua

Trang chủ: http://mongao.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/TopGameRPGhay
Group: http://facebook.com/groups/mongao.vn

Special Force 2 – Đột phá từ Special Force

Trong tuần vừa qua, cộng đồng game thủ yêu thích game bắn súng góc nhìn thứ nhất đã đón tin vui khi Special Force 2 phiên bản tiếng Anh được Asiasoft ra mắt ở Đông Nam Á. Ping khi chơi ở server Singapore hoàn toàn ở mức ổn định và không gây ra trình trạng lag, giật.

Tổng hợp – Game hay ra mắt tuần qua

Special Force 2 có bước đột phá lớn so với người tiền nhiệm Special Force ở nền đồ họa. Dựa vào công nghệ Unreal Engine 3 nên nhân vật hay vũ khí  trong game đều được thiết kế đẹp mắt. Các động tác chạy, nhảy, ném lựu đạn, bắn súng, gỡ bom… được thể hiện mượt mà, chân thật và sống động. Những hiệu ứng về cháy, nổ, khói, đạn bắn hay máu đều rất sinh động và tạo được cảm giác thực.

Tổng hợp – Game hay ra mắt tuần qua

Gameplay của Special Force 2 được xây dựng khá giống thực tế và đã tạo ra một sự thử thách đến người chơi. Hướng đế esport nên game để cao sự phối hợp tác chiến giữa những người đồng đội cũng nhu kỹ năng cá nhân hơn là sức mạnh của các loại súng.

Tổng hợp – Game hay ra mắt tuần qua

Hiện nay, Dzogame cũng đang xây dựng một trang chủ tiếng Việt nhằm hỗ trợ cho game thủ Việt Nam có thể trải nghiệm tốt Special Force 2.

Trang chủ tiếng Anh: http://sf2.playpark.com/sg/
Teaser tiếng Việt: http://dzogame.com/sf2/teaser.htm
Fanpage tiếng Anh: https://www.facebook.com/playpark.sf2
Fanpage FPS-Việt Nam: https://www.facebook.com/fpsvn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"