PC
Touch đã cho phép sinh con
07/03/2014 15:27:00

Vào ngày 7/3/2014, người chơi Touch sẽ được trải nghiệm tính năng baby cực kì thú vị cùng hàng loạt những cập nhật mới mẻ khác.

Tính năng baby không yêu cầu người chơi phải kết hôn, chỉ cần thành tâm cầu nguyện, game thủ FA cũng có thể nhận được một baby từ các Thiên sứ. Tính năng này còn cho phép người chơi chọn giới tính cho con cũng như hình thức mang thai đơn hay song thai và cung Hoàng Đạo cho bé.

Trong dịp này, Touch còn bổ sung chòm sao Gemini (Song Tử) vào hệ thống cung Hoàng Đạo đang có và cập nhật thêm trứng Icemon ( trứng R) và Autumn (R khóa). Khi mở trứng Icemon, người chơi sẽ có cơ hội nhận được vật phẩm Snow Elk với những biểu cảm mới cùng tính năng tương tác biến thân theo màu vật phẩm tương ứng. Ngoài ra, Touch cũng cập nhật thêm hệ thống nhiệm vụ, tăng tỉ lệ nhận sao thưởng, thêm room chờ, chế độ nhảy, cùng một số tính năng mới cho Club và cập nhật mật mã an toàn cho tài khoản người chơi.

Trang chủ: http://touch.vn

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"