PC
Trì hoãn thử nghiệm, game bắn súng sử dụng Unreal Engine 5 của NEXON trung teaser hấp dẫn

Thời gian thử nghiệm của game được lùi lại đến 2 tháng so với ban đầu.

Trì hoãn thử nghiệm, game bắn súng sử dụng Unreal Engine 5 của NEXON trung teaser hấp dẫn

The First Descendant là tựa game bắn súng của Nexon với thời gian thử nghiệm đầu tiên trên Steam dự kiến là vào tháng 8 này. Tuy nhiên, mới đây, NPH Hàn Quốc này đã lùi lại thời gian thử nghiệm đến tháng 10 với lịch trình cụ thể là từ 20/10 – 26/10. Đồng thời đoạn họ cũng công bố thêm một đoạn tesear mới của game.

Điểm thú vị khiến người chơi quan tâm đến tựa game bắn súng mới này đầu tiên là nó được phát triển bởi công nghệ đồ họa mới Unreal Engine 5. Game thủ chờ đợi một trải nghiệm thị giác tuyệt vời với công nghệ mới này. Bên cạnh đó, The First Descendant là một game bắn súng góc nhìn thứ 3 và không phải là đối kháng mà là CO-OP. Mỗi game thủ là những “Descendant” thừa hưởng những sức mạnh đặc biệt và họ sẽ cùng nhau chiến đấu chống lại quân xâm lược bảo vệ loại người.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"