PC
Triệu Vân Online mở server mới Ngọa Long

Theo thông tin đã đưa trước đó, Triệu Vân Online sẽ chính thức ra mắt game thủ vào lúc 15h ngày 25/8/2014 cùng hàng loạt sự kiện hấp dẫn như: Đua Top trúng IP5s, Tặng vàng, Giftcode đặc biệt trị giá 2,000,000vnđ....

Triệu Vân Liệt Truyện tuy là thể loại game CHIBI nhưng hệ thống  giải đấu đa dạng và phong phú như: Chiến trường Tam Quốc, Công Thành chiến, Bang Chiến, Quôc chiến, Song đầu hàng tuần, Đơn đấu hàng ngày, Đấu tự do, Cướp xe vận tiêu… Và mỗi nhân vật (bao gồm tướng phụ tá) có tới 19 thuộc tính.

Nay, NPH quyết định mở SV mới, Ngọa Long vào 15h ngày 27/8. Với nhiều hỗ trợ hấp dẫn hơn gởi đến người chơi. BĐH tiếp tục tặng gift code trị giá 2000.000 VND, ngoài ra còn có Event mới do BĐH đề ra nhằm hợp tác xây dựng cộng đồng giữ gamer và NPH. Event “ Mời Bạn Cùng Chơi”.

Hệ thống chỉ được xây dựng riêng tại Triệu Vân và các game tiếp theo của NPH Gemstores, người chơi có thể nhận được qùa ingame và lợi nhuận khi mời bạn bè tham gia Triệu Vân cùng. Người chơi được BĐH cung cấp link riêng, khi bạn bè sử dụng link này đăng ký acount và tham gia chơi game, có thể mang lợi nhuận về cho người mời.

 Và bên cạnh đó, là sự kiện Quốc Khánh 2/9, người chơi tham gia Phiên Bản Mới và Server Ngọa Long có cơ hội nhận hoàn trả 200% thẻ nạp cho nhân vật. Kèm theo sự kiện Trung Thu Đoàn Viên,kjơi lại kỉ niệm đánh quái làm bánh trung thu với nhiều vật phẩm Hot và có giá trị.

Hiện tại người chơi tham gia Ngọa Long của Triệu Vân có thể nhập và sử dụng CODE VIP ưu đãi.

Fanpage: https://www.facebook.com/trieuvan2.net?ref=hl
Trang Chủ : http://trieuvan.gemstores.vn/trang-chu

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"