MOBI
Truyền Thuyết Cổ Xưa ra mắt phục vụ game thủ dịp lễ 2/9

Vào ngày 29/8/2014, webgame tiên hiệp Truyền Thuyết Cổ Xưa sẽ chính thức mở cửa cho game thủ Việt trải nghiệm. Như vậy là các game thủ đã có thêm một lựa chọn chất lượng để giải trí trong dịp lễ 2/9.

Hôm nay, webgame Truyền Thuyết Cổ Xưa (Tên gốc: Thái Cổ Già Thiên) đã chính thức ra mắt trang chủ cho các game thủ tìm hiểu thông tin trước giờ G. Bên cạnh đó, một số event nhận giftcode cũng đang được NPH tích cực tổ chức trên fanpage để tạo không khí sôi động trước giờ ra mắt.

Theo ghi nhận của chúng tôi Truyền Thuyết Cổ Xưa đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng nhờ vào “mác” game top 1 tại Trung Quốc. Mặc dù các trang tin game cũng đã có những đánh giá tổng quan về sản phẩm này nhưng có vẻ như vẫn chưa đủ thỏa mãn được sự tò mò của cộng đồng game thủ.

Loading the player ...

Trailer Truyền Thuyết Cổ Xưa

Nếu bạn chưa biết thì Truyền Thuyết Cổ Xưa là webgame nhập vai lấy đề tài tiên hiệp dựa trên bộ tiểu thuyết Già Thiên của tác giả Thần Đông - cha đẻ của hàng loạt tiểu thuyết thu hút cộng đồng mạng Trung Quốc như Thần Mộ, Trường Sinh Giới...Tựa game này sở hữu 4 lớp nhân vật tương ứng với 4 loại vũ khí khác nhau để người chơi lựa chọn gồm: Cuồng Chiến (đao), Liệp Mệnh (cung), Lăng Vân (trượng), Thiên Tâm (quạt). Ngoài thế mạnh về đồ họa thuộc dạng đỉnh so với các webgame đang có mặt trên thị trường thì điểm đặc sắc nhất của Truyền Thuyết Cổ Xưa có thể kể đến các tính năng mang tính tương tác cao như: Chiến trường Mê Thất Hải, Tao Ngộ Chiến, Thánh Địa Đấu Pháp…

Để có thể trải nghiệm game một cách dễ dàng và tăng cơ hội đứng top, ngay bây giờ các game thủ có thể tham gia vào fanpage Truyền Thuyết Cổ Xưa để tham gia event và nhận những phần thưởng giftcode vô cùng giá trị từ Nhà phát hành.

Trang chủ: http://tt.xtv.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthuyetcoxua?fref=ts

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"